Bộ sưu tập máy rửa chén Malloca 2022 cải tiến công nghệ, dẫn đầu xu hướng

Malloca ra mắt ba mẫu máy rửa chén mới lắp đặt âm tủ, bán âm tủ và độc lập cải tiến, ứng dụng Công nghệ Hydro Power được kết hợp cùng chức năng Silent Wash giúp máy vận hành êm ái, độ ồn thấp, đồng thời, tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 30% so với các máy rửa bát được xếp hạng A +++.

Sấy khô hoàn hảo hơn

Với chức năng sấy khí Turbo Drying loại bỏ đến 99% hơi nước đọng lại, kết hợp chức năng Auto Door cửa sẽ tự động mở sau khi máy hoạt động xong giúp ngăn chặn tình trạng các giọt nước đọng trên bát đĩa sau khi rửa, giúp bát đũa luôn khô, đồng thời tiết kiệm năng lượng so với các máy rửa bát khác có hệ thống sấy khô thông thường, vì vậy, bạn không chỉ an tâm khi có một thiết bị bền vững hơn mà còn tiết kiệm được chi phí sử dụng.

Khoảng cách cửa tự mở với chức năng Auto Door hơi nước dễ dàng thoát ra ngoài chén đĩa khô ráo hơn
Khoảng cách cửa tự mở với chức năng Auto Door hơi nước dễ dàng thoát ra ngoài chén đĩa khô ráo hơn

Hiệu quả rửa sạch hơn cả trước đây

Hệ thống tay phun chính và phụ kết hợp nhịp nhàng, tốc độ nước được điều chỉnh khoa học theo từng chế độ rửa khác nhau. Với hệ thống 3 đầu tay phun chính Triple Wash loại bỏ mọi chất bẩn trên vật dụng, cùng hệ thống tay phun trực tiếp Direct Wash được sử dụng rửa bình sữa và ly thủy tinh giúp hiệu quả vệ sinh.

Hệ thống tay phun Triple Wash
Hệ thống tay phun Triple Wash

Tích hợp công nghệ Smart Wash với cảm biến đo độ đục giúp kiểm tra độ đục của nước, điều chỉnh các chu kỳ rửa chén của máy phù hợp bao gồm: Nhiệt độ, thời gian, lượng nước.

Hệ thống tay phun trực tiếp Direct Wash
Hệ thống tay phun trực tiếp Direct Wash

Variospace – mở rộng không gian ngăn kéo dễ dàng

Thiết kế độc đáo, bạn có thể dễ dàng thay đổi khoảng cách các khay đựng chén đĩa, cung cấp thêm không gian chứa các vật dụng lớn hơn trong nhà bếp như chén đĩa lớn, nồi và chảo ở khay thứ 2.

Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các khay đựng
Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các khay đựng

Máy rửa chén độc lập MDW14-S10TFT – ion tech khử mùi vượt trội

Là phiên bản máy rửa chén độc lập mới có thiết kế hiện đại, máy rửa chén MDW14-S10TFT sử dụng màn hình TFT độ phân giải cao, dễ dàng chọn lựa chức năng máy bằng điều khiển cảm ứng, có sức chứa 14 bộ chén đĩa và 10 chế độ rửa chén chuyên biệt cho từng mức bẩn.

Máy rửa chén độc lập với màn hình TFT sinh động
Máy rửa chén độc lập với màn hình TFT sinh động

Đặc biệt, ứng dụng công nghệ Ion phát tán các ion âm trong quá trình vận hành máy rửa chén. Các ion giúp trung hòa, giảm loại bỏ các mùi hôi khó chịu bám trên chén đĩa.

Công nghệ Ion khử mùi hôi bám trên chén đĩa và bên trong máy
Công nghệ Ion khử mùi hôi bám trên chén đĩa và bên trong máy

Máy rửa chén bán âm tủ MDW14-S08SI – thẩm mỹ và tiện ích

Gắn liền với tính thẩm mỹ, đồng bộ và dễ dàng sử dụng, máy rửa chén bán âm tủ MDW14-S08SI bảng điều khiển bên ngoài, 8 chức năng rửa, với nhiệt độ nước lên đến 70oC loại bỏ chất bẩn cứng đầu trên các vật dụng nhà bếp.

Máy rửa chén bán âm tủ MDW14-S08SI
Máy rửa chén bán âm tủ MDW14-S08SI

Bộ lọc Antibacterial bộ lọc kháng khuẩn tích hợp bên trong máy rửa chén, loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn phát sinh trong máy.

Máy rửa chén âm tủ hoàn toàn MDW14-B09FI – máy rửa chén “tàng hình”

Được đánh giá cao về các tính năng thông minh, thẩm mĩ, máy rửa chén âm tủ hoàn toàn MDW14-B09FI lắp đặt âm hoàn toàn vào hệ tủ bếp mang đến giải pháp bếp đồng bộ hoàn hảo.

Máy rửa chén âm tủ hoàn toàn MDW14-B09FI
Máy rửa chén âm tủ hoàn toàn MDW14-B09FI

Sức chứa 14 bộ, cùng 9 chế độ rửa chén, máy tích hợp tính năng InfoLed hiển thị trạng thái hoạt động của máy bằng đèn Led chiếu xuống sàn nhà nơi đặt máy MDW14-B09FI.

Nắm bắt công nghệ bằng sự đầu tư chỉn chu và sáng tạo, Malloca đã mang đến các giải pháp tối đa hóa không gian, nhưng vẫn đem lại sự tiện nghi cho căn bếp đem đến một căn bếp tối giản, hoàn mỹ mà vẫn đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Thiết bị nhà bếp Malloca

© Tạp chí Kiến trúc