Cơ hội cho nội thất Việt khi du lịch tăng tốc ấn tượng

Theo công cụ theo dõi xu hướng thị trường của Google, lượng tìm kiếm của du khách quốc tế về du lịch Việt Nam năm 2023 đạt mức tăng trưởng trên 75%, xếp thứ 6 toàn cầu. Đồng nghĩa là cơ hội cho ngành nội thất Việt khi nhu cầu về nội thất trọn gói cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng nhanh chóng tăng lên.

(Ảnh minh họa: Khách sạn Crown Plaza Vĩnh Yên)
(Ảnh minh họa: Khách sạn Crown Plaza Vĩnh Yên)

Giải pháp cho các gói nội thất này là doanh nghiệp sản xuất trong nước có tiềm lực mạnh, công nghệ máy móc hiện đại cùng khả năng đáp ứng tiến độ công trình đúng hạn. Nội thất cao cấp Jager là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho các công trình khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, chung cư, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… mang tới giải pháp tối ưu, nhanh chóng và trọn vẹn cho chủ đầu tư công trình.

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Phó giám đốc Nội thất Jager cho biết, thị trường nội thất đang dần nóng lên mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp Việt, tuy nhiên cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu thiết kế tới đầu ra công trình. Nội thất Jager là sự hòa trộn từ : hệ thống máy móc chính xác, hiện đại nhập khẩu tại Đức, tiêu chuẩn thẩm mỹ, sự tinh tế chất lượng từ Nhật Bản dưới bàn tay và khối óc của người Việt Nam. Ngoài các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang, Nội thất Jager cung cấp nội thất trọng gói cho phân khúc 4 sao, 5 sao bằng các vật liệu an toàn hiện đại bậc nhất như laminate, tấm chống cháy Ceral, tấm compact HPL từ AICA (Nhật Bản).

(Ảnh minh họa: Khách sạn Ala Carte Hạ Long)
(Ảnh minh họa: Khách sạn Ala Carte Hạ Long)

Sở hữu nhiều thế mạnh từ công nghệ và máy móc Đức, Nội thất Jager đã cung cấp nội thất vào các công trình lớn như Khách sạn 5 sao Crown Plaza Vĩnh Yên, khách sạn A la Carte Hạ Long, khách sạn Golden Park Tower, nhà hàng Labri – Oriental Neo Bistro (Hà Nội), trường liên cấp Dewey, bệnh viện Đai học Tokyo – Ecopark, viện dưỡng lão Phương Đông Asahi… cho tới các dự án tại Nhật Bản như Ngân hàng Norinchukin (Tokyo), Văn phòng Ogawa (Osaka), Chuỗi thư viện, café Kaikatsu Club (Tokyo), đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam… và được đánh giá tốt dựa trên quy trình và tốc độ thực hiện.

Nhà máy được sắp xếp khoa học theo quy trình 5S từ Nhật Bản, máy móc hiện đại cùng quy trình hoàn toàn tự động, giảm bớt sức người tại nhà máy, theo ông Hoàng, là một trong những yếu tố quan trọng để Nội thất Jager tự tin đảm nhận và hoàn thành các công trình 5 sao trong và ngoài nước. “Chúng tôi chú trọng vào chất lượng, từ vật liệu, tay nghề, sự nghiêm túc và trân trọng công trình, lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn” – ông Hoàng cho biết.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo quy trình ISO nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra. Theo đó, Nội thất Jager đã cung cấp và hợp tác với các Tập đoàn lớn hàng đầu như Intracom Group, Hòa Phát Group, AICA (Nhật Bản) … cho nhiều mảng khác nhau như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp, văn phòng hiện đại hay nội thất căn hộ trọn gói. Nội thất Jager kỳ vọng rằng, việc thị trường du lịch sôi động trở lại sẽ là đà phát triển lớn cho ngành sản xuất nội thất Việt Nam và là cơ hội để nội thất Việt vươn tầm hơn nữa.

© Tạp chí Kiến trúc