Ngôi nhà đẹp và trang nhã với đá Granite

Ngôi nhà làm bằng đá granite rất đẹp, trang nhã này ở Melbourne, Australia, với kiến trúc đặc biệt, tuyệt vời này đã thu hút rất nhiều người thăm quan.

Gạch và gỗ là những vật liệu cơ bản xây dựng lên các ngôi nhà tuy nhiên đá granite là sự lựa chọn mới tạo nên các ngôi nhà rất đẹp và trang nhã.
Ngôi nhà được xây dựng tại Melbourne, trong khu nghỉ mát Armadale thực sự rất mới lạ và tuyệt vời cho bất kỳ ai bước vào ngôi nhà này. Nhiếp ảnh: Peter Clarke
Mặt tiền và xung quanh ngôi nhà được phủ kín bằng đá granite tạo nên những nét vững chãi, kiên cố khi nhìn vào ngôi nhà.
Căn biếp hiện đại với vật liệu thép không rỉ, không gian căn phòng được thiết kế rất rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi bước vào.
Phòng khách ở tầng một.
Sàn nhà đá Granite được lựa chọn bởi tính năng tự nhiên của nó. Một chiếc bồn tắm và cả căn phòng đều được sử dụng bằng đá granite. Một khu vườn nhỏ bao bọc phòng tắm với vòi hoa sen ngoài trời rất độc đáo.
Tuy vậy, không phải chỗ nào nhà thiết kế cũng lựa chọn sử dụng đá granite. Với một cầu thang đi lại hay xảy ra trơn trượt thì lựa chọn bê tông cùng xi măng không phải là ý tưởng tồi. Ánh sáng được chiếu rọi vào nhà và cầu thang từ trên khoảng trống được thiết kế sẵn trên nóc nhà có hình dáng rất giống một cái giếng trời.
Sân thượng bên ngoài được thiết kế đón ánh nắng rất sang trọng và hiện đại tạo ra không gian tắm nắng hay nghỉ dưỡng thật thú vị.

Theo Nguyễn Ngân/VOV – Nguồn: Wallpaper