Austdoor tiếp tục “toả sáng” tại triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019

Thương hiệu Austdoor tiếp tục gây ấn tượng mạnh tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2019 với khu trưng bày mô hình ngôi nhà công nghệ, sản phẩm chất lượng cao cùng nhiều chương trình hoạt náo hấp dẫn. 

Tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP Hồ Chí Minh năm nay với cương vị Nhà tài trợ chính, Tập đoàn Austdoor – Thương hiệu Quốc gia, tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp cửa thông minh hàng đầu Việt Nam mang tới triển lãm các công nghệ tiên tiến như Austfly – phần mềm đóng mở cửa bằng smartphone, AustLock – khóa thông minh, chống cạy cửa cuốn,….

Đặc biệt, khách tham quan khu trưng bày cửa thông minh của Austdoor từ 19/6 đến 23/6 có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế những sản phẩm mới nhất của Austdoor, thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao như trống nước, diễu hành cùng những thiên thần Topal, Austdoor, checkin cùng Nàng tiên cá,…. và 100% khách hàng nhận quà tặng khi tham quan khu trưng bày.

Ngôi nhà công nghệ với các sản phẩm cửa thông minh của Tập đoàn Austdoor
được thiết kế 2 tầng hiện đại, bắt mắt

Khu trưng bày của Austdoor trong triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh 2019 được thiết kế như một ngôi nhà hiện đại với chủ đề “Công nghệ mở tương lai”, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm cửa thông minh cũng như các công nghệ đột phá trong ngành.

Ra mắt công nghệ đột phá mới cho sản phẩm cửa cuốn

Điểm nhấn của khu trưng bày cửa cuốn Austdoor là hai sản phẩm mới công nghệ đóng mở cửa bằng smart phone – Austfly và khóa thông minh, chống cạy cửa cuốn – AustLock. Hai công nghệ mới ra đời sẽ hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng mang đến sự tiện dụng và an toàn tối đa cho ngôi nhà.

AustLock – khóa thông minh, chống cạy cửa cuốn

AustLock là khóa thông minh có thiết kế linh hoạt, sử dụng Inox 304 siêu bền, chống gỉ, chịu lực cạy phá lên tới 4 tấn, tự động chốt cửa khi chạm nền; chống cạy cửa cuốn và mở khóa khi bấm mở cửa cuốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng AustFly là giải pháp công nghệ cửa thông minh của Tập đoàn Austdoor, cho phép người dùng tích hợp nhiều hệ thống cửa khác nhau và điều khiển kiểm soát việc đóng mở cửa bất cứ lúc nào qua điện thoại thông minh, ngay cả khi vắng nhà.

Cửa nhôm đồng bộ Topal, kín nước, chống ồn mới

Tập đoàn Austdoor tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong ngành cửa của mình, bằng việc đẩy mạnh dòng sản phẩm cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topal Prima với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng ngay từ lần đầu ra mắt.

Cửa nhôm Topal đồng bộ, kín nước, chống ồn vượt trội

Các loại cửa Topal Prima được trưng bày gồm cửa mở hất, cửa đi lùa và cửa quay lật đều là những sản phẩm cao cấp trên thị trường Việt Nam. Các loại cửa này có thiết kế thông minh, có độ kín khít, chống ồn vượt trội và đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Cửa gỗ Huge hiện đại, độ bền cao

Ngoài những sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa nhôm Topal đang định vị thị trường, Tập đoàn Austdoor thêm một lần nữa khẳng định với đông đảo bạn bè, du khách trong và ngoài nước về những sản phẩm cửa gỗ cao cấp, độ bền cao, chịu nước, chống cháy tại Vietbuild Hồ Chí Minh 2019.

Cửa gỗ Huge siêu bền, chống nước, chống cháy cực tốt

Cửa gỗ Huge được sản xuất từ các vật liệu thân thiện và công nghệ hiện đại mang vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, không bị cong vênh, co ngót, nấm mốc.

Không chỉ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới chất lượng cao tới người tiêu dùng, Tập đoàn Austdoor tham gia sự kiện triển lãm quốc tế nhằm quảng bá hình ảnh tới các du khách quốc tế, khẳng định thương hiệu hàng đầu về cửa thông minh tại Việt Nam đang từng bước vươn xa, mục tiêu dẫn đầu Đông Nam Á.

Liên hệ hotline 19006828 hoặc truy cập website: austdoorgroup.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Xuân Trần