Gạch ốp lát kích thước lớn: Giải pháp mới cho công trình

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, hiếm có nhà sản xuất nào cung cấp sản phẩm vừa đa dạng lại vừa cập nhật xu hướng như sản phẩm từ thương hiệu Prime. Sản phẩm gạch ốp lát Prime kích thước lớn đã đem lại giải pháp mới không chỉ cho các căn hộ cao cấp mà còn cho những trung tâm thương mại và khu nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Dòng gạch kích thước lớn chất lượng quốc tế, sản xuất tại Việt Nam

Nếu trước đây, các gia chủ và KTS chỉ biết đến gạch kích thước lớn qua các thương hiệu gạch nhập khẩu đến từ Ý và Tây Ban Nha thì hiện nay họ hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm gạch đến từ thương hiệu Prime – Nhà sản xuất gạch ceramic lớn nhất khu vực Đông Nam Á.  Hơn 20 năm kinh nghiệm cùng sự đầu tư bài bản cho dây chuyền sản xuất hiện đại, gạch ốp lát kích thước lớn Prime đạt tiêu chuẩn quốc tế EN 14411:2012, là những sản phẩm đã có mặt tại nhiều thị trường lớn trên thế giới thuộc Châu Âu và Trung Đông. Prime với hệ thống chi nhánh và nhà phân phối phủ rộng toàn quốc đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho công trình lâu dài của mình.

Giải pháp mới cho công trình từ Prime

Hiện có nhiều giải pháp giúp cho gia chủ có thể sở hữu một không gian mở và thẩm mỹ như dùng sản phẩm từ xi măng, sàn ép,…song muốn đạt đến độ bền, đẹp, tính kinh tế cùng công năng thì gạch kích thước lớn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với công nghệ in kỹ thuật số sắc nét cùng sự chuyên sâu về men gạch, sản phẩm gạch kích thước lớn Prime có bề mặt với nhiều hiệu ứng như: Điêu khắc (carving), bóng trên matt, hạt đường (sugar effect), chống trơn (anti-slip),… Thêm vào đó, các thiết kế gạch kích thước lớn Prime đều được phát triển phù hợp với nhiều phong cách nội thất ưa chuộng, do vậy đáp ứng được cùng lúc nhiều mối quan tâm từ KTS và chủ nhà.


(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 10-2018)