Schréder giới thiệu giải pháp “Led điều khiển bởi môi trường tự nhiên”

Những giải pháp chiếu sáng của Schréder ứng dụng công nghệ tân tiến nhất, tận dụng tối đa những ưu việt của công nghệ LED, tiết kiệm năng lượng tối đa, trong khi vẫn duy trì tiêu chí chiếu sáng đúng và hiệu quả lâu dài.

Cho dù chúng được ứng dụng cho bất cứ lĩnh vực nào, tại nơi đâu, kể cả nhu cầu phục vụ cho các hoạt động giải trí hoặc cho các mục đích chuyên nghiệp, cần chiếu sáng hiệu quả cao. Ngoài việc đảm bảo an toàn, thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng, các yếu tố kinh tế và môi trường cũng cần phải được xem xét. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Schréder đã phát triển các giải pháp hiện đại, đem lại mức tiết kiệm năng lượng và rút ngắn thời gian hoàn vốn đầu tư đáng kể.

Giải pháp chiếu sáng ‘LED điều khiển bởi môi trường tự nhiên‘ của Schréder là một ứng dụng hoàn hảo.

Untitled-1 Trong nhiều tòa nhà hiện đại, thiết kế kiến trúc cần tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt. Với quan điểm này, Schréder – phối hợp với Công ty Phoenix  – đã phát triển hệ thống chiếu sáng LED tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh, để đóng vai trò hỗ trợ việc đáp ứng các mức độ sáng cần thiết vào mọi thời điểm, đồng thời giảm thiểu tiêu thụ năng lượng.

Đặc biệt giải pháp Schréder ứng dụng kết hợp các bộ đèn LED thế hệ mới nhất, bộ cảm biến độ sáng và hệ thống quản lý kiểm soát. Hệ thống kiểm soát phân tích các dữ liệu nhận được từ cảm biến và bộ chuyển đổi tự động theo nhu cầu của các bộ đèn (thông qua giao thức DALI) để thay đổi cường độ và cung cấp mức độ chiếu sáng đáp ứng với yêu cầu cần thiết. Chương trình tiết giảm tự động đảm bảo mức độ chiếu sáng đúng nhu cầu sử dụng và ngăn chặn tình trạng chiếu sáng thừa. Sự linh hoạt và thông minh của giải pháp này đã tận dụng hết các lợi thế của công nghệ LED, rút ngắn thời gian hoàn vốn đầu tư. Nhờ vào tuổi thọ của đèn LED cao, duy trì mức tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí bảo trì lâu dài.

Cédric Collard, Giám Đốc Ứng Dụng Chiếu Sáng của Schréder, khẳng định tiềm năng của công nghệ ‘LED điều khiển bởi môi trường tự nhiên” cung cấp nhiều kiểu lắp đặt chiếu sáng trong nhà. “Đây là giải pháp thông minh kết hợp tiết kiệm năng lượng tối đa với các phúc lợi và an toàn cho người dân tại các môi trường khác nhau. Các tinh tế mà hệ thống liên tục thích nghi là lý tưởng cho mọi hoạt động của con người. Giải pháp ‘LED điều khiển bởi môi trường tự nhiên’ của chúng tôi thích nghi với nhiều môi trường chiếu sáng trong nhà khác nhau như nhà thi đấu thể thao, nhà ga, trung tâm mua sắm và các tòa nhà công nghiệp. Nó đem lại nhiều lợi thế và tính linh hoạt mà công nghệ LED có được và nó rất đơn giản cho các nhà quản lý sử dụng.”

Schréder, đối tác của bạn hơn cả chiếu sáng

Khẳng định bước phát triển đột phá vượt khỏi cam kết, và là một triết lý định hướng của tập đoàn Schréder.

Với 48 công ty trên toàn thế giới, chúng tôi luôn kề cận với khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi là đối toàn diện của bạn; từ thiết kế đến hậu mãi, bao gồm các dịch vụ: chiếu sáng, hệ thống điều khiển, tài chính và rất nhiều tính năng thông minh khác (camera CCTV, WLAN, bộ sạc EV …).

Chúng tôi thiết kế và phát triển các giải pháp thông minh, đổi mới không gian công cộng thành các môi trường an toàn, thoải mái, bền vững, thông minh cho người sử dụng và đem lại lợi ích cho các nhà quản lý.

Để biết thêm thông tin, mời truy cập www.schreder.com