Lễ trao giải cuộc thi thiết kế cổng chào khu công nghiệp Hiệp Phước

Chiều ngày 12/03/2018, tại Hội trường Công ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Hiệp Phước đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi thiết kế cổng chào Khu Công Nghiệp Hiệp Phước với tổng giá trị trao giải là 180 triệu đồng.

Xem thêm: Cuộc thi thiết kế cổng chào Khu công nghiệp Hiệp Phước

Buổi lễ được tổ chức nhằm vinh danh các thí sinh đạt giải có phương án kiến trúc phù hợp nhất, có tính khả thi cao, đáp ứng tối đa các yêu cầu về công năng sử dụng, thẩm mỹ; thể hiện được ý nghĩa, tính chất đặc biệt quan trọng của công trình và phù hợp với quy hoạch Khu Công Nghiệp Hiệp Phước. Thời gian qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín, các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, và sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên với hơn 111 phương án dự thi.

Hình ảnh buổi lễ trao giải

Trước đó, ngày 05/02/2018, Hội đồng Giám khảo đã đánh giá, phân tích và xét chọn các phương án một cách công bằng và minh bạch, kết quả đã chọn được 3 phương án đồng giải nhì, 1 phương án giải ba, và 4 phương án đạt giải khuyến khích.

Thầy Khương Văn Mười, Phó Chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam cho biết: “Với đề tài mở, hướng đến việc khuyến khích những ý tưởng cổng chào sáng tạo nhưng khả thi, các phương án dự thi đã thể hiện được sự phong phú, đa dạng trong trong lối thiết kế của thí sinh. Tôi cho rằng cuộc thi đã rất thành công với lượng người dự thi vượt trội và chất lượng tương đối đồng đều. Ban Giám khảo đã khá vất vả để tìm được giải thưởng giữa những phương án thực sự xuất sắc. Do vậy, với kết quả cuối cùng, Ban Giám Khảo đã quyết định không có giải nhất và chọn ra 3 tác phẩm đồng giải nhì cho cuộc thi thiết kế cổng chào Khu Công Nghiệp Hiệp Phước”.

Sau đây là hình ảnh, thông tin về các các thí sinh đạt giải trong cuộc thi:

  • 3 tác phẩm đồng giải nhì cũng là giải thưởng cao nhất của cuộc thi thiết kế cổng chào Khu Công Nghiệp Hiệp Phước thuộc về nhóm Nhóm LL, Nhóm K3, và Công ty Thiết kế kiến trúc GKARCHI.
Hình ảnh các thí sinh đạt giải nhì
Tác phẩm của nhóm LL
Tác phẩm của nhóm K3
Tác phẩm của công ty thiết kế kiến trúc GKARCHI
  • Giải ba cuộc thi được trao cho 3D4E Studio
Hình ảnh công ty 3D4E nhận giải
  • 4 tác phẩm đạt giải khuyến khích thuộc về: Bùi Thị Nhung, Lê Văn Giang, Nguyễn Thanh Tuấn và Nguyễn Thế Dũng.
Hình ảnh thí sinh đạt giải khuyến khích

Xem thêm: Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN: Hơn 20 KTS cùng tham quan KCN Hiệp Phước

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc