D’. Le Pont D’or – Nơi tràn ngập thiên nhiên

Ngày 6/10/2013, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công xây dựng Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu .
Thiết kế của D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là một không gian hài hòa với thiên nhiên khi diện tích đất xây dựng chỉ  2.244/m2, mật độ xây dựng 41,8%. Chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất làm không gian xanh mở, nên ở D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu có sự hiện diện của rất nhiều bóng cây xanh mát, tạo không gian trong lành, thư thái. Bóng cây thấp thoáng bên góc phố, trên những con đường nội khu cùng những chỗ nghỉ chân bình dị nơi công viên đã trở thành điểm hẹn để trẻ nô nức vui đùa sau mỗi giờ tan học, để bạn bè gặp gỡ chuyện trò và để mỗi chúng  ta được vơi đi những mệt nhọc sau những ngày mưu sinh tất bật.
Dường như mọi không gian của dự án đều có sự hiện diện của yếu tố tự nhiên. Một mặt hồ yên ả sẽ khơi nguồn cảm xúc giúp mỗi chúng ta tìm đến những giá trị sống một cách an bình và thư giãn. Một hàng cây xanh mát đung đưa trong gió như lời chào gọi hay đơn giản chỉ là những khóm hoa đầy màu sắc…tất cả những điều tưởng chừng như vô cùng bình dị ấy lại mang đến cho chúng ta trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của một ngày để cảm nhận yêu thương, cảm nhận sự  tĩnh lặng của cuộc sống. Để rồi chúng ta được đắm mình trong mối giao hòa giữa con người và thiên nhiên, thấu hiểu những giá trị có tên gọi “cuộc sống đẹp”.
Cuộc sống ở D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là một cuộc sống  “biết” tạo ra những giá trị tinh thần để  hưởng thụ sau những ngày làm việc vất vả. Điều này dường như không khác lắm với những thú chơi nghệ thuật như chơi cây hoa cảnh, chơi bonsai – Đó là một cách thưởng ngoạn cuộc sống nhẹ nhàng mà tinht ế, tao nhã nhưng lại mang đậm nghệ thuật và mang triết lý sống sâu sắc.
Phát triển theo hướng kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, tiện nghi vật chất nhưng không xa rời thiên nhiên là điều mà D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu hướng tới.
Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu có 308 căn hộ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh dịch vụ công cộng, bể bơi bốn mùa…. Bình quân mỗi căn hộ được bố trí 1 chỗ đỗ xe ô tô, 1chỗ đỗ xe máy và nhiều chỗ đỗ xe dành cho khách.
Giá bán căn hộ hợp lý, lịch thanh toán dài hạn giúp người mua nhà dễ thu xếp tài chính. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn dành những ưu đãi vô cùng thiết  thực cho khách hàng như chiết khấu hấp dẫn, tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ, vay vốn ngân hàng BIDV với lãi suất thấp trong thời hạn 15 năm. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm  2015.
Hãy lựa chọn sống tại nơi  bạn mong mỏi được trở về sau mỗi ngày, nơi tâm hồn bạn được xoa dịu, để bạn được nâng niu trong một không gian sống ngập tràn thiên nhiên. Đó chính là D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu .
 
TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tầng 16 – 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline :04.3.8.20.20.20 – 012 3333 6666 – website : www.dlepontdor.com.vn – www.tanhoangminh.com.vn