Công ty CP Gỗ An Cường khai trường showroom One Stop Shopping center tại Đà Nẵng

Ngày 23/12/2017, Công Ty Cổ phần Gỗ An Cường (An Cường) kết hợp với Doanh nghiệp tư nhân Minh Trân – đại lý chính thức của An Cường tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đã chính thức khai trương showroom ONE STOP SHOPPING CENTER tại số 75 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Tòa nhà ONE STOP SHOPPING CENTER có diện tích gần 1.000m2, trưng bày sản phẩm vật liệu gỗ và vật liệu décor của An Cường – nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam cùng với các giải pháp gỗ ứng dụng trong thiết kế nội thất.

Tại showroom, An Cường đã phối kết hợp cùng các đối tác uy tín khác để mang đến phong cách trang trí nội thất ấn tượng và đẳng cấp riêng như:

  • Thiết bị nhà bếp Malloca;
  • Nội thất AConcept (Đan Mạch);
  • Phụ kiện nội thất Hettich;
  • Phụ kiện ngành cửa Imundex (CHLB Đức).

ONE STOP SHOPPING CENTER Đà Nẵng hướng đến mang lại những trải nghiệm mới cho các khách hàng với hình thức tham quan, thưởng lãm và mua sắm khác biệt. Sự khác biệt đến từ các không gian nội thất ứng dụng demo hiện đại, tinh tế nhờ cách phối hợp màu sắc và phụ kiện nội thất giữa các sản phẩm làm từ gỗ theo mô hình: “Một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về một tổ ấm hoàn hảo”.

Sau thành công của chuỗi showroom ONE STOP SHOPPING CENTER tại TP.HCM, An Cường đã quyết định đầu tư vào việc phát triển chuỗi hệ thống showroom tại các thành phố lớn nhằm gia tăng sự hiện diện của mô hình hiệu quả này, cũng như đưa các giải pháp tối ưu về nội thất cho các khách hàng. Sau sự kiện khai trương showroom tại Đà Nẵng, dự kiến vào đầu tháng 4/2018, An Cường sẽ tiếp tục cho khai trương showroom mới tại Hà Nội với diện tích lên đến 3.500m2,địa chỉ: số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

An Cường hiện là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam. Công ty còn là nhà phân phối cho hàng loạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Úc về tấm décor, tấm trang trí và các loại gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Với hơn 3.000 nhân viên và 10 showroom trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài như: Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc… An Cường liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 240.000 m2. Trong đó, có một nhà máy chuyên sản xuất hàng nội thất phục vụ cho dự án và xuất khẩu với quy mô gần 2.000 công nhân với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Nhân dịp khai trương, từ 15/12/2017 đến hết ngày 08/02/2018, khách hàng khi mua các sản phẩm cao cấp của thương hiệu: AN CƯỜNG – Home living; FRANDSEN LIGHTING; LINIE DESIGN; IMUNDEX; MALLOCA; ACONCEPT, sẽ được hưởng các ưu đãi sau: GIẢM GIÁ HOẶC TẶNG QUÀ giá trị lên đến 50%; GIẢM 10% khi thanh toán bằng thẻ Techcombank; TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% với kỳ hạn thanh toán lên đến 12 tháng.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.ancuong.com hoặc liên hệ:

  • TP.HCM: (84.28) 3862 5726;
  • Hà Nội: (84.24) 6281 4719;
  • Đà Nẵng: (84.236) 3625727.

Anh Vũ – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc