Công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG đạt 3 chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý

Ngày 18 tháng 9 năm 2017, Công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam), thành viên của SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng vừa công bố thành tựu mang tính đột phá, trở thành nhà sản xuất ngói bê tông đầu tiên tại Việt Nam được cấp 03 chứng chỉ công nhận Hệ thống Quản lý phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất. Bộ chứng nhận bao gồm: Chứng nhận ISO 9001 cho Quản lý Chất lượng; Chứng nhận ISO 14001 cho Quản lý Môi trườngChứng nhận OHSAS 18001 cho Sức khoẻ và An toàn Lao động.

ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống Quản lý Chất lượng, giúp cải thiện năng suất của tổ chức thông qua phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, nâng cao năng lực lãnh đạo và qui trình hoạt động. Trong khi đó, ISO 14001 đưa ra tiêu chuẩn toàn cầu về Hệ thống Quản lý Môi trường; theo đó, tổ chức phải cam kết bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm và giảm thiểu chất thải cũng như duy trì sự cải tiến liên tục trong chu trình quản lý. OHSAS 18001 cho phép tổ chức xác định và kiểm soát những rủi ro trong quá trình hoạt động để nâng cao tiêu chuẩn an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp cho công nhân viên. Bộ 03 chứng nhận được cấp bởi tổ chức Guardian Independent Certification Ltd (GIC) – Cơ quan kiểm định hợp chuẩn từ Vương quốc Anh. GIC được công nhận bởi Cơ quan Kiểm định Vương quốc Anh (United Kingdom Accreditation Service – UKAS) và Hệ thống Kiểm định chung của Úc và New Zealand (Joint Accreditation System of Australia & New Zealand – JAS-ANZ).

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2006 với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (Bình Dương), hiện tại công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) có 160 nhân viên với năng lực sản xuất mỗi năm đạt hơn 17 triệu sản phẩm ngói và phụ kiện cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi bật của công ty là: ngói sóng Elabana, ngói phẳng Prestige và trọn bộ phụ kiện – linh kiện toàn diện dành cho mái ngói. Với công nghệ phủ màu tiên tiến “Ultra Wet On Wet”, ngói màu SCG luôn đạt chất lượng cao và màu sắc bền đẹp. Qua thời gian phát triển tại thị trường Việt Nam, ngói màu SCG đã được lựa chọn cho nhiều dự án quy mô lớn như: Chuỗi dự án của tập đoàn VinGroup như các khu đô thị VinHomes tại Hà Nội và TP.HCM, các khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc; Khu dân cư Camellia Garden và chuỗi căn hộ Flora tại TP.HCM của tập đoàn Nam Long; Khu nghỉ dưỡng Premier Village (Đà Nẵng) của tập đoàn Sun Group và Khu nghỉ dưỡng cao cấp Eastin Duyên Hà (Khánh Hoà).

Tham khảo thêm tại:  https://www.scgbuildingmaterials.com/vn.

Một số hình ảnh về buổi lễ trao chứng nhận:

Đại diện của GIC trao bằng chứng nhận cho Ngói bê tông SCG Việt Nam
• Các đối tác và khách hàng của Ngói bê tông SCG Việt Nam trong Buổi lễ trao chứng nhận

Một số thông tin về SCG:

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Xi măng – Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials), Hóa dầu (SCG Chemicals), và Bao bì (SCG Packaging). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng hơn 57.000 nhân viên. SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992 và dần mở rộng đầu tư đa ngành.

Hiện nay tại Việt Nam, SCG có 21 công ty đang hoạt động kinh doanh với hơn 8.300 nhân viên, mang đến nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho thị trường. Các sản phẩm thuộc ngành Xi măng – Vật liệu xây dựng bao gồm: Ngói bê tông, tấm sợi xi măng, sản phẩm sợi xi măng thay thế gỗ dành cho sàn và trần nhà, xi măng trắng, bê tông trộn sẵn SCG, gạch men lót tường và sàn dưới thương hiệu COTTO và Prime, sứ vệ sinh và phụ kiện nhà tắm, bồn tắm COTTO. Trong ngành Bao bì, hiện có các sản phẩm giấy từ IDEA, thùng các tông, giấy kraft và bao bì nhựa. Ngành Hóa dầu bao gồm các sản phẩm hạ nguồn như hạt nhựa PE & PP, XLPE, nhựa PVC và hợp chất,.. Ngoài ra, SCG cũng có một phòng trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Hà Nội để khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

Tham khảo thêm tại: www.scg.com/vn

TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc