Hội thảo giải pháp 4.0 cho không gian nội thất

Ngày 18/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường (ACG) đã tổ chức Hội thảo chuyên đề về giải pháp 4.0 cho không gian nội thất. Đông đảo đại biểu tham dự là khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị thi công, thiết kế… khu vực ĐBSCL đến tham dự.

Hội thảo mang đến cho người dùng những chia sẻ và giới thiệu thông tin mới về giải pháp SMARTHOME đến từ tập đoàn Schneider Electric, phụ kiện nội thất Hettich & Imundex, và ván sàn công nghiệp.

Trong đó, giải pháp nhà thông minh được tập trung giới thiệu, áp dụng cho căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố hiện đại, biệt thự sang trọng… với bộ điều khiển trung tâm, thông minh, như: điều khiển công tắc đèn, điều khiển máy lạnh, cảm biến báo mở cửa, cảm biến báo chuyển động, điều khiển bằng giọng nói.

Đồng thời tại đây An Cường cũng giới thiệu bộ sưu tập đồng màu gồm 15 màu gỗ giống y như veneer. Bộ sưu tập này được gọi là Veneer Laminate and MFC Collection (Bộ sưu tập đồng màu số 5) sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mới về sản phẩm và nhất là tăng tính cạnh tranh, thi công nhanh, độ bền cao và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

An Cường tin rằng sự kết hợp với các Nhà phân phối – đại lý tại địa phương để tạo ra các buổi hội thảo nhằm tạo không gian để các nhà phân phối, đơn vị thi công thiết kế trong khu vực có thể cập nhật các sản phẩm và giải pháp mới về vật liệu, giải pháp, phụ kiện trong ngành nội thất. Tại đây các đơn vị tham gia cùng trao đổi về xu hướng trong ngành nội thất cũng như chia sẻ kiến thức và kết nối với nhau xây dựng, cung cấp thiết bị cho căn nhà thông minh. Dự kiến trong thời gian tới, An Cường sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với nhiều chuyên đề khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất…

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, An Cường hiện là nhà sản xuất nội thất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu.

Tại TP Cần Thơ, Showroom Thanh Tâm rộng 700m2 trưng bày hàng loạt sản phẩm của An Cường, Malloca, AConcept, Hettich và Imundex… Các căn hộ mẫu cũng như các ứng dụng thực tế tại đây được sử dụng những tông màu mới nhất của An Cường theo xu hướng 2022-2023 kết hợp cùng những phụ kiện, smarthome, thiết bị bếp và nội thất rời…

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc