Kết quả cuộc thi tuyển Phương án kiến trúc dự án Trung tâm chăm sóc và điều trị CLC của bệnh viện C Đà Nẵng

Ngày 3/1/2023, Bệnh viện C Đà Nẵng đã công bố kết quả cuộc thi tuyển Phương án kiến trúc dự án Trung tâm chăm sóc và điều trị chất lượng cao của bệnh viện C Đà Nẵng với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba.

Sau gần 3 tháng phát động, cuộc thi với mục đích tìm kiếm phương án thiết kế kiến trúc tốt nhất, mở rộng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo một tổng thể hài hòa, đảm bảo sự thuận tiện của các khối nhà chức năng và cảnh quan chung của bệnh viện, với các phòng điều trị phù hợp cho đối tượng cán bộ, để nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh.  Hội đồng thi tuyển gồm nhiều chuyên gia là những người đầu ngành đã nghiêm túc, dành thời gian đầy đủ để xem xét phương án. Phương thức chấm thi và các tiêu chí chấm thi đã được Ban tổ chức thực hiện đảm bảo khách quan, trung thực, thẳng thắn, tôn trọng sản phẩm tư vấn đầy đủ và hoàn toàn công bằng, minh bạch.

Căn cứ kết quả đánh giá, phương án dự thi BC09 của Công ty CP thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội đã đạt giải Nhất của cuộc thi. Đây là phương án có kiến trúc hiện đại, dây chuyền hợp lý, phân khu cức năng rõ ràng, đã đáp ứng yêu cầu chuyên môn của bệnh viện, có tính khả thi cao, tuân thủ quy hoạch xây dựng đã duyệt của Bệnh viện

Trao giải Nhất của cuộc thi tuyển
Trao giải Nhất của cuộc thi tuyển

Kết quả thi tuyển:

  • Giải Nhất:mã số BC09 của Công ty CP thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội.

  • Giải Nhì: mã số AZ82 của Công ty CP kiến trúc xây dựng ARIAL.
  • Giải Ba: mã số TH63 của Công ty TNHH Yuji.

Xem thêm hình ảnh về phương án đạt giải Nhất:

Chi tiết thông báo:

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc