SCG giới thiệu sản phẩm chất lượng với chủ đề “SCG vững tin chất lượng, vững bền tương lai” tại VIETBUILD 2017

Từ ngày 23/06 đến 27/06/2017,  SCG – tập đoàn hàng đầu ASEAN với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng giới thiệu các hệ thống sản phẩm đồng bộ hiệu năng cao, ứng dụng linh hoạt, thông minh và sáng tạo giúp cuộc sống vững bền hơn qua các thế hệ trong gia đình Việt Nam tại Triển lãm Vietbuild 2017, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Gian hàng SCG trong triển lãm Vietbuild 2017

Với chủ đề “SCG Vững tin chất lượng, Vững bền tương lai”, điểm nhấn của triển lãm SCG năm nay bao gồm các Hệ thống đồng bộ, Hiệu năng cao với chức năng toàn diện và thiết kế phù hợp nhiều phong cách, các tính năng Linh hoạt và Thông minh của nhiều loại vật liệu phù hợp với từng nhu cầu công năng cụ thể và thiết kế đặc thù, và những sáng tạo giúp Cuộc sống Vững bền từ cam kết Nghiên cứu và Phát triển những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cuộc sống tốt hơn.

Gian hàng SCG trong triển lãm Vietbuild 2017

Bên cạnh đó, COTTO – nhà sản xuất hàng đầu các loại gạch men và thiết bị phòng tắm thuộc Tập đoàn SCG, cũng sẽ giới thiệu 4 mẫu phòng tắm với công năng và thiết kế phản ánh các phong cách sống đa dạng của người Việt Nam, với chủ đề “Cùng COTTO mang phòng tắm trong mơ về nhà”.

Ông Jaturong Kurowat, Giám đốc Phụ trách Kinh doanh và Marketing của nhóm ngành SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng tại Viêt Nam cho biết: “Với hơn 100 năm tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng cùng hơn 25 năm phát triển tại Việt Nam, SCG thấu hiểu nhu cầu về một cuộc sống tốt đẹp hơn qua nhiều thế hệ của gia đình Việt. SCG cam kết sẽ liên tục sáng tạo các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao cũng như dịch vụ đi kèm phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau của các gia đình Việt Nam, mang lại không gian sống tiện nghi với kết hợp lợi ích công năng và thiết kế nổi bật.”

Ông Jaturong Kurowat, Giám đốc Phụ trách Kinh doanh và Marketing của nhóm ngành SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng tại Viêt Nam phát biểu.

Tại triển lãm Vietbuild 2017, SCG giới thiệu ba lợi ích cốt lõi cho các nhu cầu khác nhau, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, bao gồm:

 • Các hệ thống đồng bộ, Hiệu năng cao tiêu biểu là Hệ thống mái lợp và Thông gió từ SCG, phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Hệ thống tích hợp này bao gồm các sản phẩm mái ngói SCG và phụ kiện, giúp điều hòa nhiệt độ, gia tăng độ bền và vẻ đẹp của ngôi nhà theo thời gian.
  Hệ thống mái lợp SCG

  Hệ thống thông gió SCG
 • Các tính năng Linh hoạt, Thông minh được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và phong cách sống không ngừng thay đổi của người tiêu dùng qua nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. Do đó, SCG đưa ra những sản phẩm tối ưu như Vật liệu lợp ngói với vẻ đẹp bền lâu, đa dạng về màu sắc và vật liệu (ngói bê tông và ngói sứ), hoặc các vật liệu xi măng sợi như SCG Smartboard và SCG Smartwood sản xuất độc quyền từ công nghệ tiên tiến Firm & Flex, tạo nên sự linh hoạt, đa dạng trong khi vẫn đảm bảo được độ bền đẹp, đáp ứng được nhiều chức năng.

  Hệ thống mái lợp SCG
 • Các sản phẩm và giải pháp Sáng tạo cho cuộc sống vững bền có thể kể đến: Bê tông thương phẩm SCG cho các công trình đặc biệt bao gồm: “Bê tông tự lèn”, “Bê tông cho cáp dự ứng lực” và “Bê tông đông kết nhanh”, nhằm nâng cao chất lượng xây dựng; Vật liệu làm sàn công nghệ mới SCG Smartwood Extrusion giúp giảm trọng lượng của chi phí kết cấu (khung thép) đến 25% trong khi vẫn duy trì hiệu suất cao về độ bền, ít hấp thụ nước và tỷ lệ co ngót; và hệ thống tường thông minh của SCG Smartwood Wood Plank Lap Siding kiểu dáng hiện đại, với bề mặt tường trơn nhẵn, cả bên trong và bên ngoài.

  Bê tông thương phẩm SCG

Thêm vào đó, COTTO – thương hiệu thuộc tập đoàn SCG sẽ giới thiệu 4 mẫu phòng tắm với chủ đề “Cùng COTTO mang phòng tắm trong mơ về nhà”, bao gồm:

 1. “Không gian Tối giản đem lại sự Thư giãn” với sản phẩm Simply Modish – Bộ sưu tập thiết bị vệ sinh mới đại diện cho thiết kế đương đại và kiểu dáng cá tính cho những ai yêu thích sự đơn giản và tối giản.
 2. “Spa cao cấp tại gia” – hướng đến chốn thư giãn riêng tư với bộ sưu tập ‘Pætchwork/Collection’ của Piero Lissoni, nhà thiết kế người Ý nổi tiếng thế giới, cùng sản phẩm bàn cầu thông minh TUNIO RX.
 3. “Không gian nhỏ, Niềm vui lớn” – với thiết kế hiện đại và trẻ trung, lấy cảm hứng từ xi măng đánh bóng và gạch giả gỗ, không gian nhỏ tích hợp đầy đủ tính năng của một phòng tắm lớn nhờ các thiết bị vệ sinh được thiết kế thông minh
 4. “Thiên đường cho Gia đình” không gian lý tưởng với những chức năng đặc biệt phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau.

Tại sự kiện, khách hàng cũng có thể tham gia các hoạt động thú vị khác của SCG để khám phá những lợi ích từ SCG giúp cuộc sống thêm tốt đẹp và bền vững hơn. Ứng dụng “Khám phá mẫu nhà lí tưởng” giúp bạn tìm được mẫu nhà phù hợp phong cách sống của bạn. Trong khi đó, chuỗi Talkshow cùng  kiến ​​trúc sư Ngô Kỳ ChuHồ Lê Phương với hai chủ đề “Trải nghiệm chất lượng cuộc sống cùng các phong cách nhà ở” và “Sáng tạo cho một cuộc sống chất lượng hơn” sẽ cung cấp cho gia chủ kiến ​​thức và cảm hứng để nâng cao trải nghiệm sống. Đặc biệt, SCG còn ra mắt một ấn phẩm đặc biệt mang tên “SCG Phong Cách Kiến Trúc Nhà Ở” với gợi ý 6 hình mẫu kiến trúc nhà tiêu biểu cho người Việt Nam hiện đại với lối sống khác nhau của người tiêu dùng Việt Nam cùng các ý tưởng ứng dụng sản phẩm SCG trong từng thiết kế.

Talkshow của kiến trúc sư Ngô Kỳ Chu và Hồ Lê Phương

Trên hết, SCG sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm sáng tạo và tạo ra các giải pháp bền vững đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của gia đình Việt Nam vì cuộc sống chất lượng hơn qua các thế hệ, phản ánh chủ đề triển lãm năm nay: “SCG Vững tin chất lượng, vững bền tương lai“.

Vật liệu xi măng sợi như SCG Smartboard và SCG Smartwood sản xuất độc quyền từ công nghệ tiên tiến Firm & Flex:

Thu Vân – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc