Studio8 kỷ niệm chặng đường 5 năm thành lập và phát triển

Tối ngày 8/8/2018, Công ty TNHH Studio8 Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và phát triển công ty tại Hội trường Lotus, Khách sạn Daewoo Hanoi, 360 Kim Mã, Hà Nội. Buổi lễ là dịp để Studio8 nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời đánh dấu những nỗ lực to lớn của tập thể công ty để từng bước khẳng định các giá trị và tiếng nói của mình trong lĩnh vực tư vấn Thiết kế và Xây dựng. 

Tại lễ kỷ niệm, Studio8 (S8) đã chia sẻ những khoảnh khắc các thành viên gia đình S8 đã cùng nhau trải qua trong suốt 5 năm hoạt động. Ngoài sự đam mê cháy hết hình trong trong công việc, họ còn có nhiều hơn những kỉ niệm đẹp, những giây phút vui vẻ bên nhau.

Ông Phạm Xuân Nghĩa – Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc chia sẻ về công ty

Cũng tại sự kiện, S8 đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như các đối tác và khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng S8 trong suốt thời gian qua.

Lễ kỷ niệm đã thu hút đông đảo khách mời tham dự

Trải qua 5 năm hoạt động không ngừng nghỉ, S8 đã ghi dấu sự phát triển nhanh chóng nhưng bền vững của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, đồng thời từng bước triển khai các dự án Xây dựng. Từ xuất phát điểm là 1 văn phòng kiến trúc nhỏ tại Hà Nội với chỉ 4 thành viên, tính đến thời điểm này, S8 đã vươn lên và có tất cả 3 văn phòng tại 3 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh cùng 01 công ty độc lập thuộc sở hữu của Studio8 Việt Nam tại TP.Sydney, Australia.

Bước ngoặt trên chính là lời khẳng định cho sự phát triển vững chắc của S8 trong giá trị cốt lõi của mình là Tư vấn thiết kế, cùng với đó, S8 cũng đang từng bước vươn mình nhanh hơn với sự tiếp thu và hợp tác Quốc tế.

Một số hình ảnh triển khác tại sự kiện:

Thu Vân – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc