40 năm công ty Mỹ thuật TƯ: Tiếp nối để vươn lên

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, từ buổi đầu là Xưởng Mỹ thuật Quốc gia, Công ty CP Mỹ thuật Trung ương ngày nay đã có những bước tiến không ngừng trong việc sáng tác, thiết kế và thi công những công trình mỹ thuật, văn hóa và di tích trên cả nước. Đó là nền tảng vững chắc để xây dựng một thương hiệu “Mỹ thuật Trung ương” trong thời kỳ hội nhập và phát triển, trong một thế giới phẳng vốn đầy rủi ro, cạnh tranh nhưng cũng tràn trề cơ hội và tiềm năng…

Với đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi; cùng sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu dày dạn kinh nghiệm về mỹ thuật, điêu khắc, kiến trúc cổ, bảo tàng, văn hóa và lịch sử, chúng tôi tự hào khi đóng góp những công trình có chất lượng cao. Song song với điều đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, phát triển các giải pháp ứng dụng kỹ thuật mới vào các công trình văn hóa – mỹ thuật, bao gồm cả các dịch vụ tư vấn, quy hoạch, lập và thẩm định các dự án, thiết kế triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật thi công, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, có tính thẩm mỹ và mang chiều sâu văn hóa, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Trở thành một công ty kinh doanh, sáng tác, thiết kế và thi công những sản phẩm – công trình phục vụ ngành Mỹ thuật – Di sản văn hóa hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường chuyên ngành cũng như các mảng kinh doanh khác mà chúng tôi có được.

Định hướng phát triển của công ty

  • Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm…;
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về mỹ thuật, điêu khắc, kiến trúc cổ, bảo tàng… lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng;
  • Tập trung nguồn lực, thực hiện liên danh, liên kết với các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng để triển khai các dự án có hiệu quả, mang lại nhiều lợi nhuận cho cổ đông và tạo sức mạnh tài chính cho công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG
Tên giao dịch quốc tế: Vietnam central Fine art Joint stock company
• Công ty Cổ phần Mỹ thuật Trung ương,trước là Công ty TNHH – MTV Mỹ thuật Trung ương – Bộ VH,TT&DL được thành lập theo Quyết định thành lập doanh nghiệp Nhà nước số 343/QĐ ngày 10/2/1993 của Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thông tin với tiền thân là Xưởng Mỹ thuật Quốc gia thành lập từ năm 1978.
• Công ty có một đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình văn hoá hiện đại, cũng như tu bổ, tôn tạo và phục hồi các di tích lịch sử văn hoá, sáng tác và xây dựng tượng đài, tranh hoành tráng và các sản phẩm mỹ thuật.
Địa chỉ: số 66, ngõ Núi Trúc, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04)38-444-555 – Fax: (04)-3846-2352

KTS Cao Hoàng Dương
Tổng Giám đốc Công ty CP Mỹ thuật TƯ