Bao bì SCG ra mắt sản phẩm tiêu dùng giấy đầu tiên áp dụng khái niệm kinh tế tuần hoàn

Ngày 14 tháng 10 năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh: Ngành Bao bì SCG (SCG Packaging) – đã ra mắt dòng sản phẩm tiêu dùng đầu tiên được làm từ giấy – Nhà giấy Doozy Paper Playhouse tại thị trường Việt Nam.

Sản xuất từ vật liệu giấy tái chế, Doozypack Paper Playhouse là một sân chơi trong nhà an toàn phù hợp cho trẻ nhỏ

Trong những năm gần đây, với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà, người tiêu dùng Việt ngày càng có xu hướng quan tâm đến các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe và ít tác động đến môi trường. Theo một nghiên cứu gần đây (*), có tới khoảng 80% người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm có nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thương hiệu “xanh” và “sạch”.

Ông Ekarach Sinnarong, tổng Giám đốc công ty TNHH Công Nghiệp Tân Á cho biết: Sản phẩm Nhà giấy Doozy Paper Playhouse là một sản phẩm sáng tạo phù hợp cho trẻ nhỏ, sử dụng nguyên liệu giấy tái chế để đáp ứng phong cách sống bền vững đang là xu hướng hiện nay.”

Sản phẩm Nhà giấy Doozypack Paper Playhouse được thiết kế nhằm mang đến một sân chơi trong nhà an toàn và thú vị cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi. Với kích thước lớn, mô phỏng thực tế và họa tiết hoạt hình in sẵn sống động để bé thoả sức tô vẽ những màu sắc yêu thích, đây sẽ là một món đồ chơi giúp khơi dậy sự sáng tạo và kích thích sự tò mò nơi trẻ nhỏ. Đặc biệt hơn, ngôi nhà giấy này còn mang đến một hoạt động vui chơi trong nhà lành mạnh, hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện tử của trẻ, từ đó xua tan phần nào nỗi lo âu của các bậc phụ huynh trong mùa dịch Covid-19 khi con mình vừa tìm thấy niềm vui ngay tại nhà, vừa giữ được an toàn.

Đặc biệt hơn, ngôi nhà giấy này là một trong những sản phẩm của Bao bì SCG áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn không những thân thiện với môi trường mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cụ thể, sau khi sử dụng, sản phẩm có thể được thu gom và tái chế thành vật liệu giấy tại nhà máy Vina Kraft của SCG tại tỉnh Bình Dương. Các vật liệu này sau đó được các nhà sản xuất sử dụng để sản xuất các sản phẩm tiêu dùng mới ở chu kỳ tiếp theo.

Hiện nay, khách hàng có thể đặt mua và tìm thêm thông tin chi tiết về Nhà giấy tái chế Doozy Pack Paper Playhouse tại: http://doozypack.vn/san-pham/playhouse

Một số hình ảnh của sản phẩm

Các bạn nhỏ có thể thỏa thích khám phá bên trong ngôi nhà hoặc thế hiện trí sáng tạo của mình thông qua việc tô màu những họa tiết hoạt hình in sẵn của sản phẩm Doozypack Paper Playhouse
Giờ đây, các bậc phụ huynh có thể giảm bớt nỗi lo về việc sử dụng quá nhiều thiết bị điện tử của trẻ, khi con mình vừa tìm thấy niềm vui vừa giữ được an toàn ngay tại nhà.

© Tạp chí kiến trúc


(*) Nguồn: https://moit.gov.vn/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/80-nguoi-tieu-dung-san-sang-chi-nhieu-hon-cho-san-pham-xanh-va-sach-109753-16.html