Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga – Tiên phong mang công nghệ Hàn Quốc đến Việt Nam

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga là sản phẩm tiên phong sử dụng bộ lọc được nhập khẩu nguyên chiếc từ đối tác chiến lược của Tân Á Đại Thành – Tập đoàn Seondo Electronics từ Hàn quốc.

Nhiều nguyên nhân khiến nước sinh hoạt đô thị bị nhiễm bẩn

Tại các vùng đô thị, việc sử dụng nước máy là một lựa chọn gần như là tất yếu. Với rất nhiều cư dân đô thị và một số vùng nông thôn thì đây là nguồn nước đáng tin cậy nhất bởi nó đã được xử lý theo quy trình ở các nhà máy, có sự kiểm định của các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, nguồn nước tưởng “sạch” này thực tế lại không được như chúng ta vẫn nghĩ. Nguy cơ các sự cố làm ô nhiễm nguồn nước như rò rỉ, vỡ ống vẫn rất cao. Điển hình như vụ “đổ trộm dầu thải” vào nguồn cấp nước của Nhà máy nước sông Đà, khiến cuộc sống của 18% người dân Hà Nội bị đảo lộn bởi thiếu nước.

Bên cạnh đó, trong quá trình đưa nước từ nhà máy cấp nước đến các hộ gia đình, vẫn bị nhiễm các kim loại nặng như sắt, thuốc bảo vệ thực vật, các hoá chất hữu cơ, các vi sinh vật… do đường ống dẫn nước bị rò rỉ do lâu năm hoặc không được vệ sinh đúng cách.

Nước sạch nhiễm asen ở khu vực Mỹ Đình 2 và Nam Đô từng một thời khiến dư luận bất an (Nguồn: Laodong.vn)

Công nghệ Hàn cho nguồn nước Việt

Trước thực trạng đó, nhu cầu về một thiết bị có thể loại bỏ các chất độc hại trước khi sử dụng cho sinh hoạt  trở thành một nhu cầu vô cùng bức thiết. Trên thị trường hiện đã có khá nhiều loại thiết bị lọc nước, nhưng chủ yếu là những máy lọc nước để uống, bị hạn chế bởi dung lượng lọc chỉ đáp ứng được nhu cầu nước uống và đun nấu, trong khi gần như toàn bộ các nhu cầu khác như tắm giặt, rửa rau củ quả… thì không được đáp ứng.  Đây chính một thị trường rất lớn còn đang bỏ ngỏ cho các doanh nghiệp hướng đến.

Là nhà cung cấp tổng thể giải pháp về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga, trở thành đơn vị tiên phong trong việc phát triển thị trường lọc nước sinh hoạt đầu nguồn tại Việt Nam. Đây là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành và tập đoàn Seondo Electronics – Hàn Quốc. Trong đó, phần lõi lọc được ví như trái tim của bộ sản phẩm gồm màng lọc, lõi than hoạt tính được nhập khẩu nguyên chiếc.

Bộ lõi với công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc (Nguồn: Tác giả)

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga tích hợp cùng lúc 3 giải pháp về công nghệ lọc nước gồm có:

  • Công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer: có khả năng loại bỏ các tạp chất, chất cặn bẩn nhanh chóng, đáp ứng toàn bộ nhu cầu dùng nước sinh hoạt của gia đình.
  • Vật liệu lọc Electro Positive: loại bỏ sạch các tạp chất, vi khuẩn và bụi bẩn có kích thước siêu nhỏ từ nguồn nước đầu vào.
  • Than hoạt tính Carbon Block: chỉ số hấp phụ lên đến 1200 iodine, đồng nghĩa những kim loại nặng, clo, màu, tạp chất hữu cơ hay mùi lạ trong nước sẽ hoàn toàn được loại bỏ một cách triệt để.

Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” và công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, Bộ lọc nước đầu nguồn sẽ mang đến một nguồn nước sinh hoạt trong lành hơn, an toàn hơn, giúp người dân bảo vệ sức khoẻ, nâng cao tuổi thọ các thiết bị nguồn nước.

Theo ông Trần Anh Tuấn, giám đốc trung tâm R&D Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, khi lựa chọn các công nghệ lọc nước, tập đoàn quyết định chỉ tìm kiếm công nghệ ở những quốc gia phát triển, có tiêu chuẩn nước sinh hoạt thuộc top đầu khu vực. Trong đó, Hàn Quốc nổi lên như một quốc gia có công nghệ lọc tiên tiến nhất, và Seondo cũng là một trong các tập đoàn hàng đầu về giải pháp nước.  Được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản, cùng với cơ hội thị trường, tin rằng mục tiêu dẫn đầu thị phần của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hoàn toàn khả thi.

——————————————————————————————————————
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, người dùng có thể tìm hiểu thêm tại: https://tanaonline.vn/bo-loc-nuoc-dau-nguon hoặc liên hệ 1900 636098 để được tư vấn chi tiết.

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc