Bộ sưu tập máy rửa chén Malloca “Black Steel” sang trọng

Tuyệt đỉnh rửa sạch, sấy khô hoàn hảo – tiết kiệm thông minh.

Ion Tech – Khử Mùi Kháng Khuẩn

Là một trong những công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ những phân tử mùi bằng việc sử dụng các hạt “ion”. Trong quá trình rửa, máy sẽ giải phóng các “ion” âm nhằm trung hòa các phân tử mùi từ thức ăn thừa. Nhờ đó mà các mùi khó chịu sẽ được loại bỏ giúp bát đĩa của bạn được sạch sẽ và có mũi dễ chịu.

Sấy Khô Hiệu Quả

Với chức năng sấy khí Turbo Drying loại bỏ đến 99% hơi nước đọng lại, kết hợp chức năng Auto Door cửa sẽ tự động mở sau khi máy hoạt động xong giúp ngăn chặn tình trạng các giọt nước đọng trên bát đĩa sau khi rửa, giúp bát đũa luôn khô, đồng thời tiết kiệm năng lượng so với các máy rửa bát khác có hệ thống sấy khô thông thường, vì vậy, bạn không chỉ an tâm khi có một thiết bị bền vững hơn mà còn tiết kiệm được chi phí sử dụng.

Các chương trình tự động làm sạch hiệu quả, tối ưu năng lượng

Tất cả các chương trình của máy rửa chén tự động hoạt động với sự đảm bảo kết quả rửa tốt nhất. Dựa trên bộ điều khiển cảm biến, các chương trình tự động điều chỉnh các thông số của chu trình làm việc theo nhu cầu thực tế. Tiêu thụ nước, nhiệt độ và thời gian rửa được lựa chọn chính xác theo mức độ bẩn.

Màn hình TFT của máy rửa chén Malloca MDW14-BS10TFT
Màn hình TFT của máy rửa chén Malloca MDW14-BS10TFT

Thiết kế đẳng cấp thời thượng

Được thiết kế mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa trải nghiệm tiện ích đẳng cấp và thẩm mỹ tinh tế thời thượng, khơi nguồn cảm hứng sống khỏe mỗi ngày trong không gian yêu thích của riêng bạn.

Black Steel – Nổi Bật & Hài Hòa

Bề mặt inox xước mờ – Black Steel mang đến sự thanh lịch và khác biệt, nhưng cũng tinh tế và dễ dàng mang đến sự hài hòa với các thiết bị bếp khác để bạn thoải mái sáng tạo và thể hiện phong cách cá nhân trong căn bếp của mình.

Bề mặt inox đen xước sang trọng
Bề mặt inox đen xước sang trọng

Điểm nhấn cho mọi không gian hiện đại

Máy rửa chén Malloca MDW14-BS10TFT
Máy rửa chén Malloca MDW14-BS10TFT

Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với bề mặt inox đen sang trọng, ánh bạc nghệ thuật tạo nên tổng thể đẳng cấp, sắc nét tạo nên tổng thể liền mạch đầy tinh tế với những kiểu thiết kế bếp hiện nay. Sắc thái tươi trẻ, bày trí ấn tượng và sự góp mặt cửa Máy rửa chén Malloca sẽ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, cuộc sống.

Tối ưu không gian – Tiết kiệm chi phí

Máy rửa chén Malloca MDW10-BS08FS với kích thước nhỏ gọn, phù hợp bếp có diện tích nhỏ
Máy rửa chén Malloca MDW10-BS08FS với kích thước nhỏ gọn, phù hợp bếp có diện tích nhỏ

Tiết kiệm diện tích nhưng tiện ích đầy đủ. Với thiết kế phù hợp với Module tủ bếp 45cm cho những căn hộ studio 1 phòng ngủ nhỏ nhắn.

Giờ đây, yên tâm tận hưởng thời gian thư giãn hay “chill” tại nhà với nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn mà không lo tốn điện với Máy rửa chén thế hệ mới của Malloca. Thiết kế thời thượng, cập nhật xu hướng cùng công nghệ diệt khuẩn – rửa chén đĩa sạch hơn, sấy khô hoàn hảo. Khơi nguồn cảm hứng sống khỏe ngay tại không gian bếp nhà bạn!

Thiết bị nhà bếp Malloca

  • Smart Kitchen – Smart Life
  • Website: www.malloca.com
  • Hotline: 1800 1212

© Tạp chí Kiến trúc