Căn hộ sang trọng bên trong toà nhà rực rỡ sắc màu ở Ibiza

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Jean Nouvel, toà nhà Las Boas là một khu rừng đô thị có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đảo Formentera và thị trấn Ibiza cũ. Nó tồn tại chủ yếu như một khu dân cư liên hợp nhưng Creamhotel đã lựa chọn một trong những căn hộ của tòa nhà để đưa vào danh mục cho thuê nghỉ lễ tại đảo Ibiza.

Những khu vực có khí hậu nhiệt đới thường gợi lên những sắc màu xanh dương và xanh lá, nhưng đặc tính này cũng bao gồm tất cả các màu sắc của cầu vồng, họ gọi nó là Ibiza Glam, có nghĩa là bạn có thể ở tại tòa nhà sắc màu này, một thiên đường nhiệt đới mà bạn ghé thăm khi đến đảo Ibiza.

Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm này có tất cả các tiện ích mà bạn thường được phục vụ trong một khách sạn thông thường như sử dụng hồ bơi và những khu vực công cộng, spa và trung tâm thể dục, an ninh 24/7, wifi miễn phí và truyền hình cáp. Bàn do Jean Nouvel thiết kế nằm trong phòng khách và ở phía trong phòng ngủ, bạn có thể thư giãn trên giường sang trọng của Nolteni & Cassina. Từ phòng khách, bạn có thể mở các cửa sổ trượt để đi ra ban công và mái nhà bên ngoài của tòa nhà được lấy cảm hứng từ những khăn choàng bằng lông.

Với việc đi bộ, bạn sẽ tận hưởng các hoạt động ở các câu lạc bộ và các món ăn tại những nhà hàng hàng đầu của đảo Ibiza: Patcha, Lio Cabaret, Cipriani và Blue Marin.

Điểm nổi bật: Đây là một căn hộ cho thuê riêng biệt nằm ngay trong tòa nhà Las Boas ở Ibiza. Bên trong, nội thất hiện đại và trang trí nghệ thuật dân gian hiện đại.

Vẽ thiết kế: Bên ngoài, các đường cong màu sắc của tòa nhà được lấy cảm hứng từ các lớp phủ bằng lông vũ và được bao phủ bởi thảm thực vật và cảnh quan địa phương. Kiến trúc sư Jean Nouvel đã tìm kiếm cầu nối giữa thiên nhiên với kiến trúc hoàn hảo này.

Một số hình ảnh khác của công trình:

Theo Trung Dương – Designs.vn
(Biên dịch từ DESIGN-MILK)