Giải pháp cầu thang gỗ uốn cong

Cầu thang gỗ là một trong những chi tiết quan trọng góp phần hoàn thiện nội thất cho mỗi ngôi nhà. Với công dụng không chỉ là tạo lối lên tầng, cầu thang gỗ uốn cong còn được xem là xu hướng thiết kế bền đẹp nhằm tạo dáng và nâng cao giá trị không gian sống của gia chủ.

Đến với Gỗ An Cường, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp cầu thang gỗ công nghiệp có cạnh uốn cong, một giải pháp nội thất thông minh tích hợp các ưu điểm vượt trội, mới lạ nhưng lại rất hữu ích và phù hợp với tất cả mọi người.

Bậc cầu thang Laminate uốn cong được An Cường gia công trên bề mặt Laminate chịu được ma sát cao, chống va đập tốt và có độ bền lên tới hàng chục năm. Phần lõi được sử dụng gỗ Plywood chống nước được xem là một giải pháp an toàn cho các bậc cầu thang màu vân gỗ.

Ưu điểm nổi bật đến từ bậc cầu thang Laminate uốn cong

Có thể được vệ sinh và lau chùi thoải mái mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Đối với các khu vực thời tiết lạnh, cầu thang gỗ sẽ bảo vệ tuyệt đối đôi chân của Quý Khách Hàng, giúp hạn chế lạnh, trơn trượt khi dùng chân trần bước lên cầu thang.

Bảo vệ và mang lại sự an toàn cho các em nhỏ với các cạnh của bậc cầu thang được uốn cong mềm mại.

Mang đến sự hài hoà và đồng bộ khi kết hợp cầu thang, sàn gỗ, len tường, cửa và nội thất đồng màu cho toàn bộ tổng thể nội thất.

Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của vật liệu gỗ công nghiệp ứng dụng vào nội thất nhà ở. Nếu bạn đang có dự định cải tạo không gian sống của mình, đừng ngần ngại thay đổi bằng một chiếc cầu thang bằng gỗ, chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm sự ấn tượng cho ngôi nhà của bạn đấy.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc