Giải pháp Master key CY110 – Hiệu quả vượt ngoài mong đợi

Ngày nay, nhu cầu sử dụng khóa không chỉ để bảo vệ an toàn và nâng cao bảo mật mà còn phải mang tính thẩm mỹ, tiện dụng cho các khu căn hộ cao cấp, toà nhà văn phòng tại những thành phố lớn.

Tập đoàn ASSA ABLOY vừa cho ra mắt sản phẩm ruột khóa CY110 – một sản phẩm an ninh với độ bảo mật cao, phù hợp với các công trình có nhu cầu hệ thống khóa chìa chủ (Master Key) số lượng lớn. Sản phẩm này sử dụng thiết kế biên dạng chìa đối xứng, với thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của Châu Âu.

Dòng ruột khóa CY110 được thiết kế và sản xuất tại nhà máy ASSA ABLOY ở châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về an ninh, độ bền và sự tiện lợi. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa của mình, ASSA ABLOY đã khảo sát ý kiến khách hàng của nhiều thị trường để tổng hợp và đưa vào thiết kế dòng ruột khóa mới để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

CY110 là lựa chọn tốt nhất cho các công trình cần độ an ninh cao như Bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, khu căn hộ và các công trình cao cấp.

Công nghệ chất lượng, thiết kế chuẩn mực

ASSA ABLOY luôn tập trung đầu tư và phát triển công nghệ để cải tiến các giải pháp của mình. Ruột khóa CY110 sử dụng thiết kế chìa đối xứng, giúp người dùng dễ dàng tra chìa vào ổ khóa theo bất kỳ hướng nào. Chìa khóa được thiết kế bởi các chuyên gia từ Ý với hình dáng hiện đại, cứng cáp, dễ cầm nắm và được xử lý xi mạ nickel với độ bền bề mặt cao. Độ an ninh đã được kiểm chứng qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu. Thiết kế chìa khóa hình dạng đặc biệt, được bảo hộ đến năm 2036 và đáp ứng các tiêu chí của bộ tiêu chuẩn EN 1303: 2015, bao gồm chống khoan 5 phút, chịu lực kéo 15kN; chống rung bi và chống nạy bi. Bề mặt với khả năng chống ăn mòn vượt trội 240 giờ so với tiêu chuẩn 96 giờ và độ bền đạt tới 500.000 lần hoạt động liên tục.

Các chìa khóa cho từng ruột khóa được cung cấp với một mã bảo mật riêng để ngăn chặn việc sao chép trái phép. Trong trường hợp thất lạc, các chìa thay thế được cung cấp bởi mạng lưới các đại lý ủy quyền của ASSA ABLOY khi xuất trình thẻ bảo mật và với mỗi yêu cầu riêng lẻ được nhà sản xuất ủy quyền thêm. ASSA ABLOY giữ các bản ghi bảo mật của hệ thống Master Key để hỗ trợ các đại lý trong việc cung cấp kịp thời việc mở rộng hệ thống khóa Master Key cho khách hàng và đảm bảo quy trình bảo mật.

Giải pháp cho tòa nhà thương mại, khu căn hộ và văn phòng

Với thiết kế có khả năng kết hợp 20 biên dạng chìa khác nhau, CY110 cung cấp giải pháp tuyệt vời với giá cả hợp lý cho nhu cầu hệ thống chìa chủ (Master key), phù hợp cho ứng dụng ở các công trình, tòa nhà thương mại,…

Đối với văn phòng và căn hộ, CY110 có thể được thiết lập để chỉ mở một cửa hoặc nhiều cửa với cùng một chìa khóa. Dễ dàng nâng cấp hoặc thay thế các ruột khóa từ bên trong hoặc bên ngoài ( với sự xác thực bảo mật và thực hiện bởi ASSA ABLOY hoặc đại lý ủy quyền).

CY110 hiện có ba lựa chọn – ruột khóa hai đầu chìa (với tùy chọn đặc biệt theo yêu cầu cho phép sử dụng ruột từ hai bên ngay cả khi chìa nằm trong ruột khóa), ruột khóa một đầu chìa và ruột khóa một đầu chìa một đầu vặn (với núm vặn được thiết kế dễ dàng cho việc vận hành ruột khóa).

Là một phần trong cam kết bền vững của ASSA ABLOY, CY110 đã được chứng thực Sản phẩm Môi trường (EPD) độc lập, được xác minh bởi bên thứ ba để hỗ trợ các kiến ​​trúc sư và tư vấn kỹ thuật trong việc lựa chọn các giải pháp phù hợp cho các dự án công trình xanh mang tính bền vững.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ASSA ABLOY nhà cung cấp hệ thống khóa và giải pháp cho cửa của mọi công trình hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Sử dụng các công nghệ mới nhất và các chế độ kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng nghiêm ngặt, ASSA ABLOY không ngừng phát triển các giải pháp sáng tạo cho cửa nhằm cải thiện, giúp bạn trải nghiệm một thế giới an toàn, cởi mở hơn.

ASSA ABLOY được thành lập vào năm 1994, là nhà cung cấp khóa và giải pháp an ninh cửa hàng đầu thế giới nay đã có mặt tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn, bảo mật và tiện lợi. ASSA ABLOY cung cấp nhiều giải pháp thông minh với nhiều tính năng bảo mật cao, sản phẩm với tiêu chuẩn thế giới đáp ứng mọi nhu cầu an ninh, bảo mật của người tiêu dùng.
Tìm hiểu thêm tại: www.assaabloyopeningsolutions.com.vn

Quỳnh Trang – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc