Hệ thống cửa trượt Slido design 80-M – Giải pháp tối ưu cho không gian hiện đại

Trong thiết kế nội thất, yếu tố “không gian” luôn là một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo thiết kế tổng thể cũng như cách chọn vật liệu, chất liệu, màu sắc và cả hệ thống cửa. Đối với khu vực nhỏ hẹp không thể lắp cửa bản lề thông thường hay bản lề sàn, cửa trượt luôn là lựa chọn thay thế hàng đầu. Cửa trượt ngày nay không chỉ giải quyết vấn đề về không gian, mà còn là giải pháp hiệu quả về thẩm mỹ trong xu hướng không gian “mở” hiện đại, vừa đảm bảo sự riêng tư của từng không gian sống vừa mang đến cảm giác phóng khoáng, thoáng đãng của toàn bộ ngôi nhà khi mở cửa.

Phụ kiện Slido Design 80-M của Häfele sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thiết kế tối ưu và tính ứng dụng cao.

Hệ thống cửa trượt Slido Design 80-M sản xuất tại châu Âu từ Häfele – nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian sống với gần 100 năm lịch sử trong lĩnh vực phụ kiện nội thất – mang đến cho các chuyên gia nhiều tiện ích trong ứng dụng với những tính năng nổi bật.

Slido Design 80-M sử dụng hệ ray trượt ẩn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho cánh cửa, cùng cơ chế giảm chấn hai bên tiên tiến giúp hệ cửa hoạt động nhẹ nhàng, đem lại trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng. Phụ kiện phù hợp với nhiều chất liệu cửa khác nhau, bao gồm cửa kính khung nhôm, cửa kính và cửa gỗ.

Sản phẩm phụ kiện cửa trượt Slido Design 80-M tích hợp sẵn thanh ray trên khung nhôm, chỉ cần lắp thêm kính là được một sản phẩm cửa trượt kính khung nhôm hoàn chỉnh.

Dễ dàng lắp đặt là một tính năng không thể bỏ qua của Slido Design 80-M. Sản phẩm có bộ giảm chấn có thể điều chỉnh được, đồng thời có thể điều chỉnh lên xuống và trái phải để phù hợp với những khoảng tường không bằng phẳng mà không cần phải lấy cửa ra khỏi ray trượt. Người dùng cũng dễ dàng xoay phụ kiện chống lật mà không cần bất kì dụng cụ hỗ trợ nào.

Slido Design 80-M dành cho cửa trượt một cánh ở nhà ở hoặc sử dụng cá nhân.

Phụ kiện cửa trượt Slido Design 80-M của Häfele cũng sở hữu thiết kế vô cùng tối ưu, đảm bảo an toàn và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Bánh xe dưới được thiết kế đường kính và vòng bi lớn hơn cùng với trục xoay bằng thép, bề mặt cao su cũng được thiết kế lớn để gia cố cho bánh xe và tăng hiệu quả chuyển động trượt. Bên cạnh đó, khoảng cách giảm tốc 50 mm giúp chuyển động giảm chấn hiệu quả hơn. Phụ kiện thích hợp với cả sàn cứng (laminate, nhựa PVC, gạch) và sàn mềm (thảm).

Với những ưu điểm nổi bật trong cả tính năng, thiết kế, lắp đặt và ứng dụng, hệ thống cửa trượt Slido Design 80-M của Häfele chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian nội thất.

Truy cập website www.hafele.com.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

© Tạp chí kiến trúc