Hệ thống showroom nhượng quyền Malloca trên toàn quốc

Bắt đầu từ hệ thống One-Stop Shopping Center tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh – Malloca đã đẩy mạnh hợp tác và đầu tư nhân rộng chuỗi hệ thống showroom tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm tăng sự trải nghiệm đến với khách hàng về những thiết bị bếp tiên tiến tối ưu hoạt động nấu nướng và giải pháp nội thất mới nhất trên thế giới.

Với không gian trưng bày lớn, showroom trưng bày gần như đầy đủ các mẫu thiết bị bếp Malloca và các giải pháp ứng dụng trong nhà mẫu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và đưa ra những quyết định mua sắm phù hợp.

Bên cạnh các thiết bị bếp Malloca, hệ thống showroom nhượng quyền còn trưng bày hơn 1300 mẫu gỗ công nghiệp An Cường, nội thất rời Aconcept và phụ kiện nội thất cao cấp.

Dưới đây là hệ thống các showroom nhượng quyền của Malloca trên toàn quốc .

Với việc phát triển hệ thống showroom trên toàn quốc, Malloca khẳng định được vị thế của mình trong ngành thiết bị nhà bếp, vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa tăng trải nghiệm của khách hàng với đa dạng mẫu mã và những giải pháp ứng dụng thực tế.

Hệ thống One-Stop Shopping Center đã giúp khách hàng có những góc nhìn mới mẻ và tạo nên sự vượt trội cho ngành thiết bị bếp.

  • Chi tiết showroom xem tại: https://malloca.com/
  • Hotline: 1800 1212

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc