Showroom thứ 3 của LIXIL Việt Nam tại 218 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/11/2018. Đây là không gian trưng bày sản phẩm và công nghệ của 4 thương hiệu hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh, xây dựng: INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem. Bên cạnh thiết kế mang đậm tính sáng tạo, thể hiện tâm huyết của công ty LIXIL Việt Nam với mong muốn tạo dựng một không gian nghệ thuật sáng tạo giao thoa giữa vật liệu và kiến trúc, showroom ngay từ những ngày đầu khai trương đã thu hút rất nhiều KTS và khách hàng tới thăm quan, trải nghiệm.

Với tổng diện tích 1048.4m2, showroom LIXIL TP.HCM là nơi trưng bày đầy đủ sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của 4 thương hiệu (INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem), giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy mô, sản phẩm của công ty. LIXIL mong muốn showroom tại TP.HCM không chỉ đơn thuần là không gian trưng bày mà còn là Trung tâm trải nghiệm để khách hàng cảm nhận được tư duy hiện đại cũng như sự cải tiến công nghệ từ tập đoàn LIXIL. LIXIL mong rằng tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận với sự tiện nghi, công nghệ cao của những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và nhà ở. Vì vậy, Showroom LIXIL tại TP.HCM đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, và tin rằng đây sẽ là điểm đến ưa thích không chỉ với người tiêu dùng mà còn giới KTS – xây dựng trong nước.

Đến tham dự buổi Lễ khai trương LIXIL Việt Nam chào đón KTS Khương Văn Mười, Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam; KTS Nguyễn Trường Lưu, Chủ tịch Hội KTS TPHCM và TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu Trưởng trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM cùng rất nhiều quan khách khác.

Sự gần gũi, thân thiện, thoải mái của không gian, sự hiện đại của công nghệ, sự sáng tạo về thiết kế là những cốt lõi tạo nên nguồn cảm hứng cho Showroom LIXIL TP.HCM. Việc gắn kết 4 thương hiệu với những sản phẩm khác nhau một cách xuyên suốt, tạo dòng chảy dễ dàng cho khách hàng khi tham quan, nhưng lại khiến khách hàng không khỏi ngỡ ngàng khi đi qua từng thương hiệu. Những đường nét mạnh mẽ trong thiết kế và hình ảnh chiếc hộp trắng lơ lửng trên không trung chính là ý tưởng thể hiện sức mạnh và sự hợp nhất phát triển của LIXIL Việt Nam.

Tập đoàn LIXIL là tập đoàn số 1 thế giới và hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh và nhà ở. Cứ mỗi ngày, có trên 1 tỉ người tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của LIXIL. LIXIL đã xuất hiện trên 150 nước, với nhân sự trên 80.000 người. Tại Việt Nam, LIXIL hoạt động với 4 thương hiệu: INAX, Grohe, American Standard, cửa nhôm Tostem; trong đó INAX là thương hiệu nền tảng của LIXIL, với hơn 20 năm hình thành, phát triển tại Việt Nam và hiện là nhãn hàng số 1 tại thị trường này. INAX với danh mục sản phẩm trải dài đặc biệt là thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, thói quen sử dụng của khách hàng, hiện nay với 8.000 cửa hàng trên toàn quốc, INAX là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng.
Grohe là thương hiệu đến từ Đức, dẫn đầu thế giới về thiết bị vệ sinh, Grohe cam kết tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm chất lượng, công nghệ, thiết kế bền vững với thời gian.
Thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Mỹ – American Standard, là thương hiệu nổi tiếng, luôn dẫn đầu ngành sứ vệ sinh tại Bắc Mỹ. Bằng chất lượng sản phẩm và sự sáng tạo, cứ 5 hộ thì có 3 hộ ở Mỹ tin dùng thương hiệu này.
Tostem là thương hiệu cửa nhôm số 1 tại Nhật Bản, với nhà máy sản xuất tại Thái Lan. Bắt đầu vào thị trường Việt Nam từ năm 2009, Tostem đã đồng hành cùng hơn 500 công trình từ khách sạn, nhà cao tầng đến nhà dân.
Mọi thông tin về Showroom LIXIL tại TP.HCM xin mời liên hệ hotline: 18006633 hoặc đến địa chỉ: 218bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2018)