INSEE PRIZE 2018: Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam – Kiến tạo tương lai tươi sáng

Là nhà đầu tư và một trong những đơn vị dẫn đầu công cuộc phát triển bền vững tại Việt Nam, INSEE luôn ý thức việc phát triển kinh tế phải gắn liền với cam kết bảo vệ môi trường và thực thi trách nhiệm xã hội. Nằm trong kế hoạch phát triển nhân tài cho đất nước, trong suốt 10 năm qua INSEE đã hợp tác với các trường Đại học trên cả nước tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ giáo dục thiết thực. Nổi bật nhất phải kể đến Cuộc thi INSEE Prize luôn đồng hành và đem đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc trải nghiệm thực tế về xây dựng bền vững.

Đánh dấu 10 năm chặng đường phát triển INSEE Prize, cuộc thi năm nay chính thức được mở rộng chào đón sự tham gia của tất cả các bạn sinh viên ở các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện trên cả nước. Đồng thời, Bộ Xây dựng Việt Nam, Hội đồng Công trình xanh Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam cũng sẽ là những đơn vị uy tín đồng hành cùng INSEE Prize 2018 trong quá trình tổ chức và chấm giải. Với chủ đề Xây dựng bền vững, cuộc thi mang đến một khái niệm mới mẻ và hấp dẫn, nằm trong xu thế phát triển chung của ngành xây dựng thế giới. Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận những kiến thức mới, đồng thời được tư vấn và hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bền vững. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm những dự án, ý tưởng xây dựng bền vững mang đến: (1) Đóng góp cho xã hội, (2) Thân thiện môi trường, (3) Hiệu quả kinh tế, và quan trọng nhất phải có (4) Ứng dụng thực tế. Đặc biệt, sau khi đoạt giải, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ triển khai dự án, đồng thời thực tập với đầy đủ quyền lợi ở một vị trí phù hợp tại INSEE – top 5 công ty có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Đến với INSEE Prize 2018, các bạn trẻ không còn bị giới hạn ý tưởng tại một cuộc thi học thuật đơn thuần, hay những bài nghiên cứu khoa học đậm tính lý thuyết. Đây chính là cơ hội để các bạn trải nghiệm thực tế, đồng thời tìm hiểu về xu hướng xây dựng bền vững với các chuyên gia đầu ngành. Tin rằng INSEE Prize 2018 sẽ đem “khái niệm xây dựng bền vững – phát triển bền vững” nhân rộng trên cả nước, góp phần kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cùng các bạn sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi INSEE Prize 2018 – Xây dựng bền vững diễn ra từ tháng 11/2017 đến hết tháng 03/2018 và được phát động tại các trường Đại học trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 370 triệu đồng bao gồm 1 giải Nhất, Nhì, Ba và 2 giải Khuyến Khích. Trong đó giải Nhất trị giá 200 triệu bao gồm kế hoạch triển khai dự án, Bằng khen của hội sinh viên Việt Nam, giải thưởng tiền mặt và cơ hội thực tập tại công ty.
– Thể lệ chi tiết INSEE Prize 2018 vui lòng tham khảo tại: http://bit.ly/IP2018-Thele
– Tải mẫu đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/IP2018-RegistrationForm
– Hoàn thành bài thi theo mẫu và gửi về email Insee.Prize-vnm@siamcitycement.com

TCKT.VN

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 11-2017)