IXINA German Kitchens: Cộng sự tin cậy của kiến trúc sư trong việc cải tạo, lắp mới tủ bếp

Hơn mười năm qua, IXINA đã dần trở thành đối tác tin cậy được các kiến trúc sư lựa chọn cho giải pháp tủ bếp trong các công trình nội thất tại nhiều vùng miền đất nước.

Đối tác tin cậy để hiện thực hóa các ý tưởng kiến trúc

Không chỉ là thương hiệu dẫn đầu Châu Âu trong lĩnh vực nhà bếp với mạng lưới 300 cửa hàng ở 30 quốc gia trên toàn thế giới, IXINA còn là đối tác chọn lọc của nhiều kiến trúc sư và các gia đình Việt trong suốt hơn 10 năm qua.

VELVET FJORD BLUE - Kiểu dáng SO CHIC - Không gian bếp 30 m2
VELVET FJORD BLUE – Kiểu dáng SO CHIC – Không gian bếp 30 m2

Với hơn 1.000 căn bếp thực hiện tại Việt Nam, IXINA đã xây dựng uy tín thương hiệu với đội ngũ tư vấn, phân tích, thiết kế và lắp đặt không gian bếp giàu kinh nghiệm. Chất lượng và quy trình kỹ thuật bài bản chuẩn Đức của IXINA kết hợp với những ý tưởng thiết kế độc đáo của kiến trúc sư mang lại giá trị cộng hưởng hoàn hảo cho căn bếp mà gia chủ mong ước.

Không chỉ vậy, với năng lực sản xuất hoàn toàn tự động hoá với hơn 3.000 căn bếp khác nhau mỗi ngày, giúp IXINA thường xuyên cập nhật đổi mới các hệ tủ kệ bếp tiên tiến, đa dạng về yêu cầu thẩm mỹ và kiểu dáng gian bếp. Năng lực sản xuất này giúp IXINA tối ưu nguồn nguyên liệu đầu vào, mang đến lựa chọn tuyệt vời về không gian bếp với mức giá đáp ứng mọi ngân sách của khách hàng.

Đây cũng là lý do IXINA được nhiều kiến trúc sư chọn lọc khi tìm giải pháp thiết kế căn bếp trong kiến trúc nội thất.

Tư vấn hiệu quả về công năng, thiết kế gian bếp phù hợp tổng thể kiến trúc nội thất

QUADRA SLATE GREY - Kiểu dáng CONTEMPORARY CLASSIC - Không gian bếp 35 m2
QUADRA SLATE GREY – Kiểu dáng CONTEMPORARY CLASSIC – Không gian bếp 35 m2

Không gian bếp là một trong những khu vực khó bố trí nhất trong nội thất căn nhà do trang thiết bị rất đa dạng và phức tạp, tất cả các khu vực cần thao tác, chế biến và lưu trữ… phải được bố trí thành một tổng thể hợp lý về mặt mỹ thuật cũng như tiện ích công năng sử dụng hàng ngày.

Đồng thời không thể bỏ qua một trong những khía cạnh quan trọng nhất : mỗi gian bếp cần được cá nhân hoá độc đáo cho từng nhu cầu, sở thích rất riêng của khách hàng.

MAJANO SATIN GREY - Kiểu dáng MODERN - Không gian bếp 30 m2
MAJANO SATIN GREY – Kiểu dáng MODERN – Không gian bếp 30 m2

Với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực tủ kệ bếp, IXINA tin chắc có thể cùng các kiến trúc sư đưa ra những cách tiếp cận độc đáo để khơi gợi, tìm hiểu và phân tích nhu cầu mà gia chủ cần có cho căn bếp họ ước mơ: yêu cầu thẩm mỹ về kiểu dáng gian bếp, sở thích ẩm thực (món ăn Việt, Âu, hay Á?), thói quen nấu nướng (tần suất vào bếp), lượng thực phẩm, dụng cụ cần dự trữ, xu hướng sinh hoạt của gia đình (thích nấu ăn tại nhà hay ra ngoài ăn, có thường mời họp mặt làm tiệc tại nhà?).

Những tư vấn chuyên sâu về tâm lý mua hàng từ IXINA sẽ giúp thiết kế không gian bếp trở nên khoa học, thông minh, hữu dụng và thẩm mỹ hơn. IXINA cùng kiến trúc sư dễ dàng đưa ra các giải pháp từ chi tiết đến tổng thể về căn bếp “phải có” phù hợp nhất với gia đình khách hàng.

Ngân sách rõ ràng, minh bạch – An tâm cho khách hàng

Ngân sách vượt dự tính luôn là một thực tế nhiều gia chủ thường đối diện khi lập dự án cải tạo hoặc lắp đặt mới căn bếp. Giải đáp được mối lo ngân sách cũng là mong đợi khách hàng gửi gắm các kiến trúc sư và chuyên gia về tủ kệ bếp.

VELVET DARK ANTHRACYTHE - Kiểu dáng DARK CHIC - Không gian bếp 25 m2
VELVET DARK ANTHRACYTHE – Kiểu dáng DARK CHIC – Không gian bếp 25 m2

Phần mềm với các ứng dụng độc quyền về thiết kế và quản lý chuyên dụng của IXINA hỗ trợ cùng kiến trúc sư thiết lập một giải pháp hoàn hảo; đồng thời thể hiện tức thì, minh bạch với khách hàng chi phí của căn bếp ngay từ những thiết kế ban đầu, giúp khách hàng hình dung chính xác đến từng chi tiết diện mạo 3D-360 độ của căn bếp. Đây là một bảo hiểm cộng thêm của IXINA để hạn chế tối đa những phát sinh “ngoài ý muốn” giúp khách hàng chủ động chọn lọc phương án phù hợp nhất và hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào giải pháp đã chọn.

Chất lượng cao và hơn thế

IXINA vững tin là người cộng sự hiện thực hóa một cách tuyệt đỉnh những ý tưởng thiết kế sáng tạo của các kiến trúc sư. Bởi IXINA luôn tiên phong trong nghiên cứu và cải tiến công nghệ ngành tủ kệ bếp, thường xuyên mang đến cho người tiêu dùng dòng tủ kệ bếp sang trọng, không chỉ đương đại về công năng, kiểu dáng, mà trên hết là sự tiện nghi, thoải mái, bền lâu trong sử dụng.

CLARA WALNUT - Kiểu dáng INTEMPOREL - Không gian bếp 35 m2
CLARA WALNUT – Kiểu dáng INTEMPOREL – Không gian bếp 35 m2

IXINA tôn trọng và nâng cao giá trị ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư với các giải pháp không gian bếp đồng bộ và hệ tủ kệ bếp được sản xuất tự động và lắp ráp hoàn chỉnh 100% tại Đức với tất cả nguồn nguyên liệu đạt chuẩn E1 cùng các chứng nhận chất lượng quy chuẩn quốc tế và hệ phụ kiện chọn lọc từ các nhà cung cấp chuyên ngành tủ kệ bếp của Đức: Hettich, Blum, Kessebohmer…

IXINA tin tưởng sự kết hợp giữa chúng tôi và các kiến trúc sư sẽ tạo nên những căn bếp mang “công thức hạnh phúc” đến các gia đình Việt.

Đến IXINA GERMAN KITCHENS để sáng tạo căn bếp bạn mơ ước.

  • Địa chỉ: 135-135B-135C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Website: www.ixina.vn
  • Hotline: 1800558858

IXINA luôn nói “Yes cho ước mơ của bạn”

Thu Hằng – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc