Khoá thông minh thế hệ mới: Trải nghiệm và phong cách sống mới

Mở cửa nhanh tích tắc chỉ một chạm, khoá an toàn bảo mật ngay từ xa… đó là những công nghệ tiên tiến bạn phải thử một lần và cảm nhận!

Khoá – Mở an toàn lại nhanh chóng, liệu có thể?

Hãy tưởng tượng, bạn về đến nhà nhưng tay đang mang xách vướng bận hoặc đang rất vội vã… chỉ một chạm nhẹ nhàng, công nghệ quét vân tay tiên tiến cực nhạy giúp bạn mở cửa trong tích tắc. Hoặc chỉ cần trong phạm vi có thể kết nối Bluetooth, khoá sẽ tự động unlock và bạn mở cửa vào nhà mà không cần phải quét vân tay. Những tính năng tiện nghi cho người sử dụng đã được cải tiến tối ưu giúp cho khoá thông minh thế hệ mới có thể khoá – mở cửa vừa an toàn, đảm bảo an ninh bảo mật vừa nhanh chóng nhất.

Tính năng an toàn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian giúp khoá thông minh thế hệ mới mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Khoá thông minh thế hệ mới vượt trội với 2 nâng cấp mới nổi bật

Ngoài các tính năng nổi bật của khoá thông minh như nhiều chức năng mở khoá, hướng dẫn bằng giọng nói, khoá tự động, mã PIN giả, báo động cháy hay hư hỏng, đột nhập, hết pin v.v… khoá thông minh thế hệ mới nay còn có thêm các tính năng nâng cấp mới hấp dẫn. Công nghệ quét vân tay Liveness 3 trong 1 được nâng cấp cho khoá thông minh Yale dòng A mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn: một chạm cực nhạy, nhẹ nhàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Tính năng này còn có thể phát hiện được ngón tay “sống” thông qua việc cảm nhận nhịp tim, giúp cho việc bảo mật khoá an toàn hơn.

Giao diện Yale Access

Một nâng cấp khác của khoá thông minh thế hệ mới khiến tín đồ công nghệ nghe thôi đã “đổ” chính là ứng dụng Yale Access, một ứng dụng được nâng cấp hoàn toàn trên nền tảng của August. Với ứng dụng “xịn xò” này, khoá thông minh nay càng thông minh và tiện lợi hơn,  người sử dụng sẽ có thể trải nghiệm những tính năng như:

Dễ dàng theo dõi tình trạng đóng mở của khóa và luôn biết ai đến và rời đi qua cửa nhà bạn thông qua ứng dụng. Có thể cấp quyền hay mã PIN cho khách để sử dụng có hiệu lực trong vài tuần, vài giờ hoặc vài phút và tự động hủy sau thời gian được cấp. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất, bị đánh cắp hoặc sao chép chìa khóa nữa. Thứ ba là tính năng Auto Unlock, khi bạn về gần đến nhà trong phạm vi 200m, khoá sẽ nhận biết và sẵn sàng chờ bạn để tự động mở cửa. Và chỉ khi bạn đã gần cửa khoảng 5 – 10m trong phạm vi có thể kết nối Bluetooth, khoá sẽ tự động unlock và bạn mở cửa vào nhà nhanh chóng không phải quét vân tay. Thứ tư là tính năng DoorSense™ giúp cập nhật trạng thái, cho biết cửa của bạn đã được đóng và khoá an toàn hay không. Đây là tính năng chỉ có ở ứng dụng Yale Access, có khả năng liên kết với tất cả hệ sinh thái smarthome hiện nay bao gồm Google Home, Amazon Alexa, Apple HomeKit, Control4 và các hệ sinh thái smarthome tại Việt Nam như Lumi.

Ngoài khoá thông minh Yale YDM7116A và YDM4109A, khoá thông minh Yale dòng A có các dòng sản phẩm YDM3109A, YDM3115A và J20A… thêm nhiều lựa chọn về mẫu mã và mức giá cho người sử dụng.

Các dòng sản phẩm khoá thông minh thế hệ mới dòng A của Yale.

Đa dạng lựa chọn, nhận trọn quà tặng cùng giảm giá hấp dẫn

Thời điểm “vàng” mua sắm cuối năm đã đến, Yale linh đình tri ân khách hàng với CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 35% cùng quà tặng khi mua sản phẩm từ nay đến hết đến 31/12/2020 tại các đại lý và hệ thống showroom của Yale trên toàn quốc.

Cụ thể, giảm giá lên đến 35% khi mua khoá thông minh Push & Pull YMG40 (Satin Nickel). Nếu chọn mua các dòng khoá thông minh YDM 7116MB (Black), YDM 7116CG (Champaign) và Push & Pull YMI70, khách hàng sẽ được tặng kèm phụ kiện kết nối thông minh Yale Bridge và giảm giá 20%. Còn tay đẩy hơi là món quà tặng kèm hấp dẫn và ý nghĩa khi khách hàng mua các sản phẩm khoá thông minh YDM 4109+ (Black), YDM3109+ và YDM 3115 với gía ưu đãi giảm 20% trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Riêng với các dòng khoá thông minh Rim lock, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 25% YDD424+, YDR41, YDR41, YDR414, YDG313, YDG313P, YDR323.

Dịp này, khách hàng còn có thật nhiều lựa chọn mua sắm các phụ kiện cửa và khoá Yale với giá hấp dẫn giảm từ 20% – 35% như: khoá bấm, tay đẩy hơi, khoá đại sảnh, khoá tay gạt – khoá tròn gạt, bản lề sàn – kẹp kính, cùng nhiều phụ kiện cửa và khoá khác… Đặc biệt, khi mua combo trọn bộ sản phẩm phụ kiện cửa Yale dành cho cửa chính, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh… sẽ được giảm giá đến 35%.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH ASSA ABLOY Việt Nam
  • www.yalehome.com.vn
  • Điện thoại: 028 22498833

© Tạp chí kiến trúc