Kính Chống cháy Hongphucglass

Khi nhu cầu sử dụng kính chống cháy chất lượng – đạt tiêu chuẩn – chính hãng ngày càng cao, để đảm bảo an toàn cho các tòa nhà hiện nay, HongPhucGlass đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm kính chống cháy loại E với nhiều tính năng vượt trội – Các dòng sản phẩm E60/E90/E120 tương ứng với thời gian ngăn cháy là 60-90-120 phút – Tên gọi của sản phẩm đã phần nào nói rõ tính năng của sản phẩm: Tấm kính như một bức tường kỳ diệu ngăn đám cháy không bị lan rộng ra sang các khu vực khác.

Như chúng ta đã biết, các vụ hỏa hoạn nguy cơ thiệt mạng chủ yếu là do hít phải khí độc sinh ra trong đám cháy chứ không phải bị bỏng. Các vật liệu tổng hợp được sử dụng phổ biến ngày nay làm khói thêm độc vì giải phóng các chất nguy hiểm, khi cơ thể hít phải dẫn tới tình trạng thiếu oxy tổn thương hệ thần kinh dẫn tới thiệt mạng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, kính chống cháy giúp tăng cường khả năng quan sát đám cháy, để kịp thời sơ tán người và tài sản. Những tấm kính chống cháy có nhiệm vụ khoanh vùng lửa và khói trong tòa nhà, khoảng thời gian này có thể đủ để bạn thoát thân ra ngoài và gọi lực lượng cứu hộ tới dập lửa.

So với các vật liệu chống cháy khác, kính chống cháy đem lại tính thẩm mỹ cho không gian nhiều hơn. Ở các chung cư, toà nhà cao tầng, việc tận dụng nguồn ánh sáng- ánh sáng tự nhiên là rất quan trọng – Chất liệu kính trong suốt giúp không gian trở nên mở rộng, thoáng, tươi mới và hiện đại hơn rất nhiều.

Kính cường lực chống cháy của HongPhucGlass dòng kính an toàn hội tụ các ưu điểm của kính cường lực cùng những tính năng của kính chống cháy. Kính chống cháy HongPhuc được sản xuất theo các tiêu chuẩn: TCVN 7455:2013 kính xây dựng- kính phẳng tôi nhiệt, TCVN 9311-1:2012/ANZI Z97.1:2004 về thử nghiệm chịu lửa – các bộ phận công trình xây dựng. Sản phẩm được kiểm định là phương tiện phòng cháy chữa cháy do cục cảnh sát PCCC và CNCH cấp ngày 6/3/2018. Với mục tiêu an toàn và những tính năng vượt trội, kính chống cháy được ứng dụng lắp đặt trong rất nhiều các công trình lớn nhỏ từ nhà ở dân sinh đến các chung cư, cao tầng, cao ốc, tòa nhà,…Tùy từng loại công trình mà kính chống cháy được lắp ở các vị trí khách nhau, điển hình là các hạng mục như vách chống cháy, cửa sổ và cửa kính chống cháy…

Một ngôi nhà thông minh và hiện đại không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn cần sử dụng và phân bổ hợp lý những chất liệu sạch, đẹp và an toàn. Với những tấm kính chống cháy của HongPhucGlass, nhà bạn vẫn có thể đón ánh sáng tự nhiên và bạn có thể an tâm với tính năng vượt trội và khả năng chống cháy tuyệt vời của loại kính xây dựng hiện đại mà sang trọng này.

HongPhucGlass tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất kính chống cháy chính hãng, đem lại giá trị sử dụng cao cho các công trình hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HỒNG PHÚC

  • Nhà máy: Km 15 – KCN Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên
  • Điện thoại: 0221.3786666/0221.3786669 – Hotline: 0916 112 689
  • Email: dathang@kinhhongphuc.vn – kinhdoanh@kinhhongphuc.vn
  • Website: www.kinhhongphuc.vn

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 06-2018)