Lọc nước tích hợp Cleansui cho thiết kế đảo bếp

Các thiết bị lọc nước tích hợp với kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cùng nhiều tính năng nổi trội của Cleansui đang dần trở thành vật dụng không thế thiếu trong các không gian bếp sang trọng, đặc biệt là đảo bếp.

Lối sống thượng lưu ngày càng thể hiện rõ nét trong phong cách thiết kế gian bếp sang trọng, đặc biệt là đảo bếp. Đóng vai trò như “vách ngăn” thẩm mỹ giữa phòng khách và phòng bếp, đảo bếp tạo sự liên thông giữa các không gian, đồng thời làm tăng tính tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy, đảo bếp đang là xu hướng và luôn là ưu tiên hàng đầu của gia chủ.

Đảo bếp mang đến sự sang trọng và tạo sự liên thông giữa các không gian sinh hoạt của gia đình.

Ngoài quầy bar nhỏ xinh để gia chủ, người thân và bạn bè ngồi thư giãn, thưởng thức những món ăn nhẹ, một vòi nước với thiết kế tinh tế cũng là điểm nhấn tuyệt vời để không gian đảo bếp thêm sang trọng và tiện nghi. Cùng với nhu cầu sử dụng nguồn nước ăn uống đảm bảo trong mỗi gia đình ngày càng tăng, Mitsubishi Chemical Cleansui đã nhanh chóng nắm bắt và giới thiệu bộ đôi thiết bị lọc nước tích hợp lắp dưới bồn rửa, đáp ứng đồng thời yếu tố thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Tuy khác nhau về kiểu dáng nhưng các sản phẩm đều sở hữu phần thân vòi xoay chuyển linh hoạt. Đồng thời, đầu vòi có thể thu rút với 2 chế độ nước xả thẳng và tia sen mềm mại mang đến sự thuận tiện tối đa trong từng thao tác sử dụng.

Sản phẩm EU201 sở hữu dáng vòi cong mềm mại, thanh lịch, đặc biệt phù hợp với kiểu chậu rửa rộng rãi với phần góc cách điệu để tạo nên tổng thể hài hòa cho không gian. Hai cần gạt cho nước máy (nóng/lạnh) và nước giữ khoáng uống trực tiếp được đặt đối xứng qua thân vòi vững chãi, giúp người dùng thuận tiện trong việc chọn chế độ nước.

Trong khi đó, thiết kế dạng khối trụ với dáng vòi thẳng của sản phẩm EU202 lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thiết kế chậu rửa vuông vức. Các chế độ nước sử dụng được điều chỉnh dễ dàng chỉ bằng thao tác xoay cần gạt duy nhất trên thân vòi.

Bộ lọc nhỏ gọn cùng hệ thống kết nối gọn gàng đặt ngay dưới chậu rửa chính là “trái tim” của bộ đôi thiết bị lọc nước tích hợp lắp dưới bồn rửa của Mitsubishi Chemical Cleansui.

Chính nhờ thế mạnh về thẩm mỹ, tính tiện dụng và an toàn cùng công dụng chăm sóc sức khỏe người dùng thông qua nguồn nước uống đảm bảo, bộ đôi lọc nước tích hợp của Mitsubishi Chemial Cleansui đã đươc các đối tác tủ bếp và nội thất đầu ngành như Takara Standard, Casta, CleanUp, Ixina, Mobalpa,…lựa chọn trong các thiết kế nội thất bếp cao cấp.

© Tạp chí Kiến trúc