Malloca mang “công nghệ tích hợp thông minh 4.0” vào triển lãm Vietbuild 2018

Tham gia Vietbuild HCM (21-25/6/2018), Malloca mang đến các dòng sản phẩm mới độc đáo dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp khách hàng tiếp cận các dòng thiết bị bếp thông minh, cùng không gian bếp ứng dụng thực tế hiện đại.

Đến với triển lãm lần này, Malloca tập trung trưng bày những sản phẩm mới nhất như: Máy hút khói tích hợp trên bếp; Thế hệ máy hút khói khử mùi mới; Chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn 100%; Bộ sản phẩm Compact với 4 thiết bị: lò nướng đa năng, lò nướng kết hợp vi sóng, lò nướng kết hợp lò hấp, máy pha cà phê chuẩn Italia; Mặt bếp tích hợp thông minh 4.0 VERSATIS đáp ứng tất cả các nhu cầu cho cuộc sống hiện đại: nấu nướng, làm việc, kết nối, giải trí…

Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”. Khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đột phá trong ngành thiết bị nhà bếp cũng như xu hướng nhà bếp mới nhất.

Nhân dịp triển lãm Vietbuild, Malloca đồng loạt triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn như sự tham gia trình diễn của DJ Hoàng Anh (Giám khảo Remix 2015), người được gọi là DJ số 1 Việt Nam; chiêm ngưỡng màn trình diễn nấu món Âu đặc sắc từ các đầu bếp,… và tặng ly sứ Malloca cho 300 khách hàng đầu tiên tham quan gian hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng với giá trị lên đến 8 triệu đồng với thông điệp “Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng”. Chương trình kéo dài từ 11/6 đến 21/7/2018, áp dụng toàn quốc.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 05-2018)