Máy hút khói khử mùi cho bếp tối ưu không gian lưu trữ tủ bếp

Máy hút khói khử mùi âm tủ Malloca Space MH 900SP là dòng máy được lắp đặt âm vào hệ tủ bếp. Với thiết kế và công nghệ mới nhất, máy có công suất vượt trội hơn, cùng nhiều tính năng hiện đại, khắc phục được các vấn đề hay gặp phải khi lắp đặt máy hút khói âm tủ thế hệ trước.

Máy hút khói khử mùi âm tủ Malloca Space MH 900SP
Máy hút khói khử mùi âm tủ Malloca Space MH 900SP

Hiệu suất lớn cho một giải pháp tiết kiệm không gian

Máy hút khói khử mùi âm tủ Malloca Space MH 900SP được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tốt nhất trong không gian tủ bếp vừa và nhỏ. Thiết kế đặc biệt, khi lắp đặt máy tạo thêm không gian lưu trữ các vật dụng trên tủ bếp.

Thiết kế tích hợp tạo nên không gian lưu trữ mới trên tủ bếp
Thiết kế tích hợp tạo nên không gian lưu trữ mới trên tủ bếp

Space MH 900SP cân bằng hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và công năng, khi sử dụng tấm kính có thể gấp mở linh hoạt mở rộng tăng diện tích hút khói kết hợp cùng công suất hút của máy đạt đến 850m3/h loại bỏ trên 70% lượng khói và mùi khi nấu nướng, tích hợp LED chiếu sáng bếp với ánh sáng tản đều đảm bảo điều kiện chiếu sáng hoàn hảo khi nấu ăn.

Dễ dàng mở rộng tiết diện hút, tăng khả năng hút khói khử mùi
Dễ dàng mở rộng tiết diện hút, tăng khả năng hút khói khử mùi

Điều khiển thông minh

Ngoài điều khiển cảm ứng trực tiếp mặt kính dễ dàng, Space MH 900SP có khả năng điều khiển từ xa qua kết nối smarthome điều khiển tắt mở máy từ xa, đồng thời, cài đặt thời gian cho hoạt động của máy giúp kiểm soát thời gian máy hoạt động phù hợp với thời gian nấu nướng cần thiết tiết kiệm điện năng và an toàn sử dụng điện.

Điều khiển smarthome
Điều khiển smarthome

Máy hút mùi âm tủ Malloca Space MH 900SP sự sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ tủ và máy cho phép tạo ra một không gian lưu trữ. Thiết kế lắp đặt âm hoàn toàn mang đến đồng bộ, thống nhất cho không gian bếp. Công suất hút lớn, app điều khiển, đèn chiếu sáng… là những tính năng hữu ích vô cùng tiện lợi mà bất cứ căn bếp nào cũng cần đến.

Thiết bị nhà bếp Malloca
Smart Kitchen – Smart Life

  • Website: www.malloca.com
  • Hotline: 1800 1212

© Tạp chí kiến trúc