Moen Garbage Disposals – Máy xay rác tiện ích cho căn bếp thông minh

Ngày nay, khi công nghệ được ứng dụng ngày càng nhiều trong đời sống gia đình. Người tiêu dùng không chỉ chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại mà còn để ý đến công năng sử dụng của sản phẩm. Mặt khác, những sản phẩm hiện đại mang tính ứng dụng cao, thân thiện với môi trường đang ngày càng được ưa chuộng, lượng người dùng những sản phẩm này càng tăng.

Máy xay rác là một trong những sản phẩm đã quá quen thuộc với không gian bếp ở các nước Bắc Mỹ .Tuy nhiên đây vẫn còn là một sản phẩm khá mới mẻ với gia đình Việt, đặc biệt là những người thường xuyên vào bếp tại Việt Nam. Hãy hình dung về lượng rác thải hữu cơ mà mỗi gia đình thải ra trong một ngày thật sự sẽ rất lớn và tốn nhiều công sức của người vào bếp. Vậy máy xay rác sẽ giúp được gì cho chúng ta ?

1. Giảm lượng rác thải mỗi ngày;
2. Hỗ trợ giảm thiểu thời gian dọn rửa bếp;
3. Góp phần bảo vệ môi trường.

Xác định được nhu cầu thiết thực ngày càng tăng, MOEN, thương hiệu thiết bị nhà tắm và bếp hàng đầu của Mỹ được thành lập từ năm 1937 đã cho ra đời khá nhiều dòng máy xay rác phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Một số ưu điểm của dòng máy xay rác MOEN là:

  • Lắp đặt dễ dàng;
  • Sử dụng công nghệ chống ồn shouldshield;
  • Động cơ Vortex với công nghệ đặc thù giúp giảm thiểu tối đa việc kẹt máy xay rác;
  • Đi kèm nút nhấn tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng;
  • Kiểu dáng đa dạng với nhiều lựa chọn về công suất.

Để tham khảo rõ thêm về máy xay rác MOEN Garbage Disposals, các bạn có thể tham khảo thêm đường dẫn sau để hiểu rõ về sản phẩm này: https://www.moen.com/garbage-disposals

Ngoài ra để được tư vấn thêm khách hàng có thể gởi yêu cầu về hòm thư: kimnhat.le@moen.com hoặc liên hệ nhà phân phối khu vực gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn.

  • Saigon Depot – 186-186A CMT8, Quận 3, TP HCM;
  • Home Value – 43 Hà Huy Tập, Quận 7, TP HCM;
  • SSK Việt Nam – 235A3 Lạc Long Quân, Thanh Xuân, Hà Nội.

TCKT.VN
(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 6/2017)