MYST Collection – Thanh lịch nhưng phá cách

MYST collection là bộ sưu tập chậu rửa chén bằng đá mới nhất của thương hiệu Malloca. Nổi bật, với thiết kế đơn giản, đường nét tinh tế, bề mặt nhẵn bóng được hoàn thiện một cách hoàn hảo, kết hợp với màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn thanh lịch nhưng phá cách thể hiện dấu ấn đẳng cấp của gia chủ.

Chậu đá MYST K83S – MYST K83L
Chậu đá MYST K83S – MYST K83L

Các sản phẩm chậu rửa chén trong bộ sưu tập gồm: Chậu lớn, chậu nhỏ và phụ kiện đi kèm. Chậu lớn là chậu rửa chính có kích thước lớn với lòng chậu sâu dùng để rửa chén và sơ chế thực phẩm. Chậu nhỏ là chậu thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ dùng để lắp đặt phụ kiện kệ thớt/kệ chén hoặc khu vực kê ráo nước thực phẩm sau khi rửa.

Bộ chậu rửa chén MYST K86S – MYST86L
Bộ chậu rửa chén MYST K86S – MYST86L

Mỗi thiết bị trong bộ sưu tập, tuy đơn giản nhưng lại được tích hợp khéo léo những bổ trợ cần thiết, phù hợp với tinh thần thiên về công năng và lược giản tối đa chi tiết thừa.

Sản phẩm hiện có hai mẫu hoàn thiện đơn sắc là đen MYST K86S – MYST K86L và màu cá hồi MYST K83S – MYST K83L kết hợp với phụ kiện đi kèm tạo nên tổng thể nổi bật cho mọi căn bếp. Đặc biệt, nếu bạn khéo léo kết hợp với hệ thống ánh sáng sẽ mang đến trải nghiệm thị giác từ nhiều góc độ khác nhau.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc