Ngôi nhà ấn tượng với phong cách nội thất Art Deco

Việc sử dụng những khối hình học cổ điển mang phong cách Art Deco kết hợp với tông màu rực rỡ đã tạo nên một không gian vô cùng mạnh mẽ, cá tính.

Phòng khách và phòng ăn được kết hợp hài hòa, với tông màu đỏ đậm cùng với họa tiết trang trí hình lá vô cùng ấn tượng. Rèm cửa vô cùng sáng tạo khi có điểm nhấn màu đỏ đậm cùng ghế sofa. Các vật dụng là các khối hình học khác nhau góp phần tô điểm cho căn phòng thêm sinh động.

Vách ngăn màu vàng tuyệt đẹp được thiết kế theo kiểu hình lá vô cùng ấn tượng. Bộ đèn chùm hiện đại đã làm tăng lên sự tinh tế kết hợp màu xanh lam của những chiếc ghế giúp phòng ăn thêm hài hòa. Hai màu nóng lạnh được sử dụng đan xen giữa ghế và bàn đảo. Ấm trà và các vật dụng màu trắng vô cùng hiện đại.

Dải đèn led chiếu sáng tủ quần áo và các phụ kiện. Bức tranh treo tường với chủ đề cây xanh giúp không gian phòng ngủ thêm yên bình với thiên nhiên. Bên cạnh giường ngủ là những chiếc gương tròn ghép lại mang đặc trưng phong cách Art Deco. Rèm cửa cũng vậy với tông màu đỏ đậm, được sử dụng rất nhiều mang phong cách đặc trưng Art Deco.

Sự pha trộn màu sắc trong phòng tắm đã tạo nên bức tranh đa sắc màu hiện đại.

Theo Lê Hạnh/ Cafeland