Những cải tiến trong công nghệ nấu nướng

Những thiết bị nhà bếp ngày nay thường xuyên được cải tiến giúp việc vào bếp nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Có thể bạn cần bổ sung những thiết bị sau cho căn bếp của mình thêm tiện nghi và “xịn” hơn.

Món ninh hầm – Tiết kiệm điện, không lo cháy đáy nồi

Những món ninh, hầm cần nấu trong thời gian dài, nhiệt độ thích hợp chính là yếu tố quan trọng để cho ra một món ninh, hầm hấp dẫn, mà không gây cháy đáy nồi.

Bếp từ skylux Malloca trang bị tính năng hâm nóng tiện dụng
Bếp từ skylux Malloca trang bị tính năng hâm nóng tiện dụng

Được trang bị cảm biến nhiệt độ, dòng bếp từ Skylux Malloca với chức năng hâm nóng thức ăn với 3 mức độ nhiệt khác nhau đảm bảo các món ninh, hầm hay hâm nóng thức ăn phù hợp. Đã đến lúc nói lời tạm biệt với đồ ăn cháy khét để nhường chỗ cho những món ninh, hầm thơm ngon.

Sự linh hoạt tối ưu khi có nhiều vùng nấu hơn cho nồi chảo

Bếp nấu có thêm nhiều vùng nấu đồng nghĩa với việc bạn nấu nướng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Với công nghệ Flexzone của Malloca đối với các dòng bếp từ có từ 4 vùng nấu trở lên, bạn có thể điều chỉnh vùng nấu để phù hợp với nhu cầu của mình chỉ với 1 thao tác đơn giản. Ví dụ, nếu muốn dùng một chảo chiên cỡ lớn, bạn có thể kết hợp hai khu vực nấu với nhau, bếp sẽ tự nhận diện vị trí, kích thước nồi để làm nóng hoàn hảo. Khi đó, bạn có thể linh hoạt trong nấu nướng nhờ vào công nghệ mở rộng vùng nấu.

Bếp 5 từ Skylux MH-885 với công nghệ Flexzone
Bếp 5 từ Skylux MH-885 với công nghệ Flexzone

Lò nướng đa năng, tự căn bằng độ ẩm: Cơ hội trở thành chuyên gia món nướng chuyên nghiệp

Thực hiện các món nướng chưa bao giờ đơn giản đến thế. Với cảm biến thông minh, lò nướng có thể đo độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh sức nóng, thời gian lẫn nhiệt độ phù hợp.

Dễ dàng thực hiện các món nướng chuyên nghiệp
Dễ dàng thực hiện các món nướng chuyên nghiệp

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn gần 100 món ăn ưa thích trong thực đơn và nhấn nút “Start”, lò nướng sẽ thực hiện những phần còn lại giúp bạn. Thành quả là những món nướng thơm ngon tuyệt hảo.

Sự hoàn hảo đến từng chi tiết

Với công nghệ 3D Cooking bạn có thể thoải mái đặt thức ăn trên bất kỳ kệ nào của lò nướng. Các món ăn vẫn luôn đạt được chất lượng tốt nhất nhờ chiếc quạt đặc biệt được bố trí trong lò, giúp phân bổ nhiệt đồng đều hơn.

Công nghệ Cooking 3D món nướng chín vàng đều
Công nghệ Cooking 3D món nướng chín vàng đều

Sử dụng màn hình TFT mô tả chân thực hoạt động bên trong lò, giúp bạn chủ động điều chỉnh và lựa chọn chức năng phù hợp.

Màn hình TFT lò nướng tự cân bằng độ ẩm MSO-A75TFT
Màn hình TFT lò nướng tự cân bằng độ ẩm MSO-A75TFT

Vệ sinh đơn giản – nhanh chóng

Dòng lò nướng đa năng màn hình TFT có khả năng tự cân bằng độ ẩm MSO-A75TFT và MSO-B75TFT với chức năng VapClean+ làm sạch khoang lò tự động sau khi sử dụng.

Chức năng Vapclean+ vệ sinh tự động
Chức năng Vapclean+ vệ sinh tự động

Lớp phủ bên trong khoang lò giúp giảm bám dầu mỡ, thức ăn trong khi sử dụng, đồng thời, quá trình thủy phân sẽ làm tan và mềm chất bẩn chỉ với một nút chạm, điều này giúp tiết kiệm công sức và tạo điều kiện cho bạn làm những điều bạn thích.

© Tạp chí Kiến trúc