Những thủ thuật khiến căn bếp trở nên hiện đại hơn

Nhiều người nói rằng nhà bếp là trái tim của ngôi nhà. Với nhiều người trong chúng ta, việc tạo nên một không gian bếp tối ưu cho mọi hoạt động mà không ảnh hưởng đến phong cách thiết kế chung của tổng thể căn nhà là mục tiêu cuối cùng. Bài viết này sẽ khám phá các thủ thuật trong nhà bếp cho ngôi nhà hiện đại.

Lưu trữ trong nhà bếp: Cho tất cả các vật dụng vào đúng chỗ

Một cách hiệu quả để tăng không gian lưu trữ thực phẩm hiệu quả là sử dụng tủ lạnh cửa side by side có dung tích lớn trong nhà bếp của bạn.

Máy rửa chén không chỉ giúp việc nhà nhanh chóng – dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian lưu trữ chén đĩa và tối ưu hóa không gian bếp.

Tận dụng không gian các góc khuất bên dưới tủ bếp bằng cách sử dụng kệ kéo góc cho các góc bếp để lưu trữ những dụng cụ bếp có kích thước lớn và thường xuyên sử dụng.

Dụng cụ nhà bếp của bạn: ở đâu và khi nào bạn cần chúng

Giá treo có thể tùy chỉnh cho nồi và chảo của bạn nâng cao thẩm mỹ cho nhà bếp của bạn đồng thời tăng chức năng.

Kệ gia vị là một thiết bị cần thiết trong mọi gian bếp. Có một cái được tích hợp sẵn trên tường hoặc tủ của bạn luôn là thiết bị cần thiết cho mọi căn bếp.

Kệ kéo và khay chia cho tủ bếp là những món đồ tiết kiệm không gian lý tưởng và góp phần tạo nên căn bếp gọn gàng, sạch sẽ.

Tối đa hóa không gian bếp của bạn

Một thủ thuật nhà bếp tuyệt vời khác, lắp đặt tất cả các thiết bị bếp âm vào tủ như bếp từ, các loại nướng/ lò vi sóng. Nó không chỉ tiết kiệm không gian mà còn là một sự bổ sung đẹp mắt cho bất kỳ nhà bếp nào.

Bếp nấu với kiểu dáng và tính năng hiện đại là một cách phong cách để tối đa hóa không gian của bạn. Những chiếc bếp từ kết hợp với máy hút khói khử mùi là lựa chọn tuyệt vời cho mọi căn bếp.

Xây dựng một đảo bếp là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh không gian của bạn mà không ảnh hưởng đến thiết kế.

Phân khu chức năng chuyên dụng cho căn bếp

Thiết kế không gian “phân khu” là một cách tuyệt vời để điều chỉnh trải nghiệm làm bếp của bạn. Tạo khu vực rửa chén và sơ chế thực phẩm riêng biệt là ví dụ tuyệt vời.

Việc phân bổ không gian bếp theo chức năng thuận tiện cho các hoạt động trong nhà bếp của bạn.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc