Phong cách Indochine – khơi nguồn cảm hứng cho nhà bếp

Phong cách nội thất Indochine không còn xa lạ trong giới mộ điệu yêu nhà đẹp. Nét đẹp quý phái, sang trọng cộng hưởng âm vị dân gian, truyền thống làm nên “style” độc quyền, khác biệt và không lẫn vào đâu được.

Phòng khách căn hộ chung cư thiết kế phong cách Indochine (Ảnh: Malloca)
Phòng khách căn hộ chung cư thiết kế phong cách Indochine (Ảnh: Malloca)

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đặc trưng của hai nền văn hóa phương Đông & phương Tây, là sự giao thoa sâu sắc của vẻ đẹp kiến trúc Pháp đầy lãng mạn và sang trọng cùng với bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam.

Chất liệu & Vật liệu nội thất

Thiết kế phòng bếp phong cách Đông Dương với nét đẹp mang âm hưởng của thế kỷ trước nên những họa tiết cổ của Việt Nam luôn được sử dụng. Đặc trưng phong cách này gắn liền với cách sử dụng vật liệu thiên nhiên trong thiết kế nội thất. Nổi bật như tủ bếp gỗ, bàn ghế gỗ tự nhiên được cách tân theo phong cách Indochine.

Phòng khách căn hộ chung cư thiết kế phong cách Indochine (Ảnh: Malloca)
Phòng khách căn hộ chung cư thiết kế phong cách Indochine (Ảnh: Malloca)

Không gian bếp nơi giao thoa truyền thống và hiện đại

Và trong tâm thức của mỗi chúng ta, cảm xúc thuộc về quá khứ luôn là những điều an toàn. Đặc biệt là với các chị em nội trợ, cảm giác an toàn là điểm tựa để chăm sóc vẹn toàn cho tổ ấm. Một phòng bếp phong cách Indochine xứng đáng là lựa chọn hoàn mỹ cho bạn. Cảm xúc là một phần của cuộc sống, bên cạnh đó, không gian nhà bếp Indochine còn phối hợp các thiết bị hiện đại, phụ kiện bếp cao cấp đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng tạo nên những thiết kế độc đáo và sáng tạo cho căn phòng.

Mang đến những khoảng thời gian vào bếp thoải mái
Mang đến những khoảng thời gian vào bếp thoải mái

Chọn những thiết bị nhà bếp đồng bộ và hiện đại

Không gian nhà bếp Indochine còn phối hợp cùng các thiết bị hiện đại, phụ kiện bếp cao cấp đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng tạo nên những thiết kế độc đáo và sáng tạo cho căn phòng. Lựa chọn các thiết bị bếp Malloca có thiết kế đồng bộ sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế hài hòa và sự tiện nghi khi sử dụng.

Máy hút khói khử mùi Malloca MH 750BI & Bếp Từ MI 732 SL
Máy hút khói khử mùi Malloca MH 750BI & Bếp Từ MI 732 SL

Đặc biệt, với sự kết hợp dựa trên hai gam màu chủ đạo, đó là sắc đen huyền bí và sắc bạc sang trọng cho hầu hết các sản phẩm, thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ luôn tạo nên điểm nhấn ấn tượng, một cá tính, một phong cách riêng cho gian bếp của gia đình.

Thiết bị bếp Malloca nét hiện đại với chất liệu inox sáng bóng kết hợp kính đen mang đến sự sang trọng cho căn bếp.
Thiết bị bếp Malloca nét hiện đại với chất liệu inox sángbóng kết hợp kính đen mang đến sự sang trọng cho căn bếp.

Gợi ý một số thiết bị bếp phù hợp với phong cách Indochine:

Phong cách nội thất Indochine thường được phối hợp các “style” khác khi kết hợp với các thiệt bị bếp Malloca hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nâng tầm không gian bếp, sẽ không chỉ là những gam màu đơn điệu, nhàm chán mà thay vào đó là sự xuất hiện đa sắc thái trong một không gian đầy lôi cuốn, thêm cảm hứng cho gia chủ những giây phút vào bếp.

Thiết bị nhà bếp Malloca

  • Smart Kitchen – Smart Life
  • Website: www.malloca.com
  • Hotline: 1800 1212

© Tạp chí Kiến trúc