Sado group: “Đỉnh cao công nghệ, nâng tầm cuộc sống”

Đó chính là phương châm hành động của SADO GROUP trong suốt những năm qua. Thành lập vào năm 2010, SADO GROUP đã đầu tư 2.000 tỷ để xây dựng hai nhà máy nhôm và kính, với toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc được nhập từ CHLB Đức và các nước Châu Âu, theo tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu. Hầu hết các bước sản xuất ở đây đều được tự động hóa, thông qua hệ thống phần mềm quản lý nhà máy chuyên nghiệp.

Công trình Zone IIA

Sản phẩm của SADO GROUP bao gồm cửa đi, cửa sổ, mặt dựng nhôm kính, tường kính và nhiều loại kính khác nhau. Để khẳng định chất lượng của sản phẩm đầu ra, nguồn vật tư về kính được nhập từ những nhà cung cấp uy tín của thế giới như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức và kính trắng nổi từ Viglacera (Việt Nam); nguồn nguyên liệu về nhôm 100% từ Nhât Bản. Các dòng phụ kiện được nhập từ Đức và Châu Âu. Bên cạnh đó, SADO GROUP còn chú trọng vào chất lượng và xuất xứ của các nguyên liệu phụ như: silicon và keo nhập từ Mỹ, gioăng cao su nhập từ Thổ Nhĩ Kì, thanh spacer nhập từ Đức và Ý.

Sân bay Đà Nẵng

Ngay từ khi khánh thành nhà máy và đưa sản phẩm ra thị trường, SADO GROUP đã sản xuất đồng bộ nhôm và kính chất lượng cao. Với dây chuyền máy móc hiện đại, đồng bộ và năng suất cao cùng công nghệ được chuyển giao từ các tập đoàn uy tín trên thế giới, cho phép sản xuất và lắp dựng sản phẩm nhôm kính với công suất lớn và độ chính xác cao, SADO GROUP đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cung cấp sản phẩm cho các công trình lớn tiêu biểu như: Khách sạn Novotel – Phú Quốc, Hoa Dã Quỳ (Quảng Trường Đà Lạt), Khu nghỉ dưỡng Premier – Phú Quốc, Khu biệt thự Sáu sao của Sun Group – Phú Quốc… Trong đó, có các công trình trọng điểm như: Vinhomes Central Park, Centana và Tòa nhà văn phòng phức hợp Khu đô thị Sala Đại Quang Minh. Bên cạnh đó, SADO GROUP còn thi công các công trình có quy mô tầm cỡ như sân bay bao gồm: Khu nhà ga mở rộng Tân Sơn Nhất, Sân bay Cam Ranh, Sân bay quốc tế Vân Đồn. Năm 2017, SADO GROUP đã cung cấp và lắp đặt toàn bộ nhôm kính cho nhà ga T2 – Sân bay quốc tế Đà Nẵng để chào mừng đại biểu APEC, góp phần vào sự thành công của hội nghị. Ngoài ra, các khu nhà phố, biệt thự của Tập đoàn Novaland, Cityland cũng là những công trình tiêu biểu mà SADO GROUP đã làm trong những năm gần đây.

Sân bay Vân Đồn – Tháp không lưu

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy hiện đại của SADO GROUP đều đáp ứng tối đa về chủng loại và các tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu sang các thị trường có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như Úc, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và các nước Đông Nam Á.

Sản phẩm nhôm kính của SADO GROUP có tính cách âm, cách nhiệt cao và ngăn được các tia như: tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia cực tím và các sóng điện từ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, nhôm kính SADO GROUP có khả năng chịu va đập lớn, sức tải gió và độ kín nước đạt tiêu chuẩn Đức.

Phụ kiện Châu Âu kết hợp cùng SADO GROUP

Trong những năm vừa qua, SADO GROUP đã đóng góp một phần không nhỏ, làm đa dạng sản phẩm cho thị trường kính của Việt Nam với tiêu chuẩn Châu Âu và giá cả Việt Nam bao gồm kính hộp, kính dán 2, 3 lớp, kính dán hộp có khí trơ… có khả năng cạnh tranh với các tập đoàn sản xuất kính nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt trong năm 2018, SADO GROUP đã kết hợp với công ty phụ kiện Châu Âu tại Đức để cho ra đời các sản phẩm phụ kiện đạt tiêu chuẩn của CHLB Đức gồm hệ đóng mở Châu Âu và Châu Á, đáp ứng nhu cầu cho tổng thể dự án nhà dân, nhà phố, khu biệt thự và resort.

Premier Residences Phú Quốc

Sản phẩm SADO GROUP đã và đang góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính – Vì một Môi trường Xanh – Cuộc Sống Xanh. Với phương châm “Đỉnh cao công nghệ, nâng tầm cuộc sống” SADO GROUP luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm vượt trội về chất lượng, tính năng sử dụng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là mục đích – phương châm kinh doanh của SADO GROUP.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 01-2019)