Sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam

Sơn ngoại thất không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Sơn ngoại thất là chiếc áo khoác bảo vệ bên ngoài giúp công trình thêm bền đẹp. Do đó, việc lựa chọn sơn ngoại thất chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn đóng vai trò rất quan trọng.

Theo các chuyên gia về kiến trúc và xây dựng, bên cạnh yếu tố màu sắc và độ bền chung của màng sơn, người tiêu dùng ngày nay còn chú ý về những đặc tính chuyên biệt của sơn ngoại thất để chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chính vì thế, hiện nay có không ít các dòng sơn ngoại thất được giới thiệu ra thị trường với các khả năng chống nóng, chống nứt, … khiến người tiêu dùng băn khoăn khi phải đưa ra lựa chọn. Nhận thức được khó khăn của khách hàng, Nippon Paint đã cho ra mắt giải pháp sơn ngoại thất toàn diện – sơn Nippon WEATHERGARD PLUS+  ứng dụng công nghệ “Micro Gel” đột phá từ Nhật Bản, tạo lớp liên kết siêu cấp cho màng sơn đem đến khả năng bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam: chống bám bụi, chống thấm, chống nóng và chống nứt và bong tróc. Đặc biệt, hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp, an toàn sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Với sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Nippon WEATHERGARD PLUS+ mới này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn duy trì được vẻ đẹp tươi mới theo thời gian.

Bảo vệ vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam

Bên cạnh yếu tố màu sắc góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể của một công trình, tiêu chí để đánh giá chất lượng sơn ngoại thất còn dựa vào khả năng chống lại tác động của thời tiết. Tính năng bảo vệ này còn đặc biệt quan trọng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam với ba yếu tố đặc trưng của thời tiết tác động lên màng sơn ngoại thất bao gồm: nắng, mưa và gió bụi.

Nắm bắt được những yêu cầu đặc thù về khả năng bảo vệ trong mọi điều kiện thời tiết đối với sơn ngoại thất, Nippon Paint đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Nippon WEATHERGARD PLUS+ với bước tiến đột phá trong ngành sơn phủ khi ứng dụng công nghệ “Micro Gel”. Công nghệ này có khả năng tạo lớp liên kết siêu cấp cho màng sơn, chống thấm, chống bám bụi, chống nứt và bong tróc, bảo vệ ngôi nhà toàn diện trong mọi điều kiện thời tiết, và giúp nhà luôn như mới sau nhiều năm sử dụng.

Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe

Bên cạnh tính năng bảo vệ ngôi nhà, hiện nay, các gia chủ, các kiến trúc sư, các thợ sơn chuyên nghiệp có xu hướng lựa chọn sơn ngoại thất gắn liền với tiêu chí “xanh”, giúp mang lại môi trường sống trong lành, không gây hại cho sức khỏe.

Nippon Paint Việt Nam luôn dành sự ưu tiên hàng đầu của mình trong việc cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng với tiêu chuẩn tốt nhất của ngành sơn, cụ thể sơn WEATHERGARD PLUS+ có chỉ số hàm lượng chất hữu cơ bay hơi < 30g/L đạt mức thấp hơn nhiều lần so với mức yêu cầu <250g/L được công bố bởi Cơ quan bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ, không độc hại, không chứa APEO, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng. Theo ông Jun Kobayashi – Giám đốc Cao cấp của Nippon Paint Nhật Bản, hiện có khoảng 1.000 nhân viên làm việc trong mảng R&D ở khu vực Châu Á của Nippon Paint. Họ đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển để tạo ra những đổi mới về sơn nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và bảo vệ môi trường. Được Hội đồng Môi trường Singapore (SEC) chứng nhận sản phẩm xanh, sơn Nippon WEATHERGARD PLUS+  đại diện cho những nỗ lực không mệt mỏi trong việc nghiên cứu cũng như sự hợp tác sâu rộng giữa đội ngũ các nhà khoa học của Nippon Paint và các công ty hóa chất đa quốc gia.

Nippon Paint vừa ra mắt sơn ngoại thất cao cấp WEATHERGARD PLUS+ ứng dụng công nghệ “Micro Gel” đột phá từ Nhật Bản.Với màng sơn có khả năng bảo vệ cao, chống bám bụi, chống thấm, chống nóng và chống nứt và bong tróc cùng với 95 tông màu nhạt theo xu hướng mới, sản phẩm hiện có mặt tại hơn 1.500 đại lý Nippon Paint trên toàn quốc.
Thành lập năm 1881 tại Tokyo (Nhật Bản), Nippon Paint là một trong những nhà sản xuất sơn lớn nhất châu Á. Năm 1962, hãng thành lập liên doanh đầu tiên tại Singapore và không ngừng mở rộng các cơ sở trên toàn cầu. Đến nay, Nippon Paint đã sở hữu 30 công ty trải rộng khắp châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu.
Thông tin về sản phẩm mới của Nippon Paint tại đây

Đinh  Hằng – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc