Tầm quan trọng của nội thất trong trường học

Đồ nội thất trong trường học đóng vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần và sự sáng tạo của học sinh, sinh viên. Việc sắp xếp chỗ ngồi không đúng cách có thể dẫn đến dị dạng thể chất và gây nguy hiểm cho sức khỏe của học sinh. Nếu bàn học không đúng loại hoặc chiều cao ghế bị sử dụng sai, sẽ ảnh hưởng đến độ cong của cột sống, co thắt ngực, lệch vai…, dẫn đến việc thiếu khả năng duy trì sự chú ý và tập trung do cơ thể bị thiếu linh hoạt trong thời gian dài và thậm chí có thể dẫn đến chấn thương về mặt tinh thần.

Ngoài yêu cầu thiết yếu kể trên, bàn ghế, nội thất trường học còn là một phần trang trí quan trọng, góp phần làm nổi bật không gian, tiện nghi sử dụng và khẳng định uy tín của trường.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế học sinh phù hợp

Bàn học tốt nhất được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái cho người dùng và cho phép học sinh sử dụng hiệu quả nhất. Bàn phải có chiều cao vừa phải theo độ cao của người ngồi. Ngoài độ bền và tính năng thẩm mỹ, bàn học không được quá cồng kềnh để có thể dễ dàng di chuyển và cho phép làm sạch các phòng học .

Ghế phù hợp là loại ghế có chiều cao phù hợp với bàn, phù hợp với chiều cao người sử dụng, lưng ghế có độ nghiêng vừa phải để hỗ trợ cột sống. Phía dưới bắp đùi phải không có áp lực, có không gian trống phía sau khuỷu chân khi ngồi. Có không gian đủ thoáng ở phía trên đùi và bên dưới mép bàn. Mặt ghế và lưng ghế phải được thiết kế 3D, mềm mại và thoáng khí. Không nên có đệm để dễ vệ sinh và sử dụng lâu dài.

Tính năng, đặc điểm bàn ghế trường học Kotobuki

Là một công ty chuyên về nội thất công cộng, từ gần 100 năm qua, Tập đoàn Kotobuki tự hào đã phát triển dòng bàn ghế trường học phù hợp với các yêu cầu kể trên. Chúng tôi có đầy đủ các loại các bàn ghế học sinh cho mọi lứa tuổi. Cho dù là trường học phổ thông hay trường đại học, chúng tôi đều có các chủng loại phù hợp với các lứa tuổi và nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm độc quyền của chúng tôi như dòng bàn ghế cố định SDA-700, dòng bàn ghế rời SDA-260, SDA 610, ghế FCA-7982, FCA-3852.. được thiết kế và sản xuất theo các chi tiết kỹ thuật đặc thù của nền giáo dục Nhật Bản, vì vậy bạn có thể chắc chắn về chất lượng và giá trị của sản phẩm. Kinh nghiệm tuyệt vời của chúng tôi được thể hiện qua hàng trăm các dự án lớn nhỏ từ các trường đại học, trường phổ thông quốc tế, và công lập ở Nhật Bản và Việt Nam. Hãy để đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi chăm sóc về dự án tiếp theo của bạn.

Mọi nhu cầu xin liên hệ: Công ty TNHH Kotobuki Sea
• Địa chỉ: Lô 104/6, Đường Amata 24-2-4, Khu CN Amata, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
• Website: www.kotobuki-sea.com / Email: sales@kotobuki-sea.com
• Văn Phòng Miền Nam: 0903 841 182 – Mai Tam (Mr.)
• Văn Phòng Miền Bắc: 0908 314 939 – Vũ Nguyễn Hòa Hợp (Mr.)

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 08-2018)