Thay đổi không gian góp phần chắp cánh ước mơ của trẻ em bay cao

Ngày 23/7/2020 tại TP Hồ Chí Minh, các trung tâm đào tạo của KOTO trên toàn quốc được tân trang lại nhằm mang đến một môi trường học tập đầy màu sắc, tràn đầy cảm hứng, hỗ trợ cho quá trình học tập và chắp cánh ước mơ cho các học viên tại trung tâm.

KOTO (Know One, Teach One – Biết một, dạy một) được thành lập năm 1999, được biết đến là trường đào tạo các ngành nghề như: nghề nấu ăn, kỹ năng phục vụ, quản lý nhà hàng, khách sạn, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, học tiếng nước ngoài… cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ và gia đình các em tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Theo kế hoạch, AkzoNobel hỗ trợ toàn bộ sơn để sơn lại các cơ sở đào tạo, trung tâm thực hành của KOTO ở cả hai thành phố.

Theo bà Pamela Phua, Tổng giám đốc công ty Sơn AkzoNobel Việt Nam:Chúng tôi rất vui khi có cơ hội được đóng góp một phần công sức cùng với KOTO, dùng màu sắc để tạo ra những không gian sống truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho các học viên thông qua dự án sơn lần này”.

Ông Jimmy Phạm, người sáng lập KOTO, cho biết: “Chúng tôi rất cảm kích vì sự đồng hành của AkzoNobel để cùng tạo nên những không gian sống và học tập sống động, đầy cảm hứng cho các bạn học viên tại KOTO”.

Đây là hoạt động mới nhất của AkzoNobel thuộc AkzoNobel Cares, một tập hợp các chương trình xã hội hướng tới “mang đến giá trị chung” nhờ vào việc hỗ trợ, sử dụng sơn và màu sắc để cải thiện đời sống con người và cộng đồng.

© Tạp chí kiến trúc