Truyền thống và hiện đại – Giao thoa độc đáo trong thiết kế biệt thự đến từ MA Housing

Yếu tố truyền thống và hiện đại ngày càng được giới biệt thự ưa chuộng, MA Housing với 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế – thi công biệt thự mang đến những công trình vừa mang đậm dấu ấn cá nhân, vừa mang trong mình vẻ thanh lịch và xưa cũ mà tiện dụng, giản đơn.

MA Housing – 7 năm khẳng định uy tín trong thiết kế – thi công biệt thự

Khách hàng biệt thự – những người có kiến thức, có gu riêng và cá tính mạnh, họ sành sỏi và hiểu thấu mọi sự. Nên sự khó tính, kỹ lưỡng và cái chất khi thiết kế thi công cho họ phải đòi hỏi ở độ khó cao.

Thấu hiểu điều đó, MA Housing luôn đề cao sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng công trình và mang trọn sự tử tế, tinh tế, tận tâm vào từng không gian.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự, cùng đội ngũ Kiến trúc sư nhiệt huyết, chuyên môn cao, MA Housing tự tin mang đến những không gian thẩm mỹ và “đo ni đóng giày” cho cá tính riêng của từng gia chủ.

MA Housing – Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại trong thiết kế biệt thự

Nếu những năm trở về trước, phong cách hiện đại với những lối thiết kế tối giản lên ngôi, thì trong năm 2022 lại ưa chuộng sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.

Nắm bắt được xu hướng đó, MA Housing mang sự giao thoa giữa truyền thông và hiện đại tới các không gian nội thất biệt thự.

Để thiết kế nhà theo một phong cách nhất định thì rất nhiều KTS đã và đang làm. Thế nhưng, để kết hợp 2 phong cách hoàn toàn đối lập này với nhau trong một không gian nghệ thuật mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và những đặc trưng độc đáo thì chắc chắn không phải điều đơn giản.

Sự kết hợp này đòi hỏi rất nhiều sáng tạo và chiều sâu về các phong cách nội thất từ các KTS. Thêm vào đó, chính là mong muốn thử cái mới, làm những cái khác biệt của các chủ biệt thự.

Đặt ra thách thức cho kiến trúc sư làm sao để biến những chất liệu quen thuộc để tạo nên những không gian vừa lạ vừa quen, vừa có chất liệu cũ vừa mang vẻ đẹp khác biệt. Tuy nhiên tất cả sự giao thoa ấy phải được điểm xuyết tinh tế để tạo nên một tổng thể không gian đầy cảm xúc.

Hai phong cách hoàn toàn đối lập, hòa quyện với nhau trong một không gian nghệ thuật. Điều này đòi hỏi ở người kiến trúc sư với chuyên môn cao không chỉ ở thiết kế mà còn là sự tỉ mỉ chỉn chu đến từng chi tiết trong thi công, để tạo nên một không gian hoài niệm nhưng không nhàm chán, hiện đại nhưng không đơn điệu.

Mỗi không gian là mỗi sự tinh tế và tử tế mà MA Housing dành cho khách hàng của mình. MA Housing sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, liên tục nâng cao thẩm mỹ và chuyên môn, để luôn là lựa chọn tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất cho các chủ biệt thự trên toàn quốc.

MA Housing

  • Hotline: 0989643311 – 0986057592
  • Địa chỉ: Phòng 2006 – Tòa A – Chung cư Mipec Long Biên – Hà Nội

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc