Ưu đãi cuối năm khi mua sắm khóa thông minh

Thời điểm cuối năm vật giá đã và sẽ còn tăng, việc xác định nhu cầu nào thiết yếu và lựa chọn nào vừa chất lượng vừa kinh tế mới là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.

Trào lưu “mua sắm trả đũa” (revenge shopping) trong bối cảnh đại dịch Covid-19 nói đến việc kích cầu thị trường, mua sắm thỏa mãn khi trở lại cuộc sống bình thường đã lan tỏa nhiều nơi trên thế giới. Riêng với người tiêu dùng Việt Nam, tâm lý lạc quan, sự dịch chuyển quan tâm hơn đến các mặt hàng thiết yếu, tăng cường sử dụng nền tảng kĩ thuật số và mong muốn trải nghiệm mua sắm tốt hơn… là những nền tảng giúp cho thị trường dần sôi nổi trở lại.

Tỉ lệ chi tiêu cho nhu yếu phẩm thiết yếu tăng lên do thời gian sinh hoạt ở nhà nhiều hơn, trong đó, các mặt hàng Nhà ở & Tiện ích cũng được quan tâm rõ rệt. Nhu cầu chăm chút và nâng cấp không gian sống, làm việc, giải trí… được chú trọng nhất là thời điểm cuối năm khẩn trương hồi phục kinh tế và nhịp sống để chào đón năm mới. Bên cạnh đó, hành vi người tiêu dùng đã có sự thay đổi lớn – đó là gia tăng chi tiêu hàng tháng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, an toàn bảo vệ cho mình và cả gia đình.

Thế nhưng dưới tác động đại dịch Covid-19, việc sản xuất, nhân công, vận chuyển nguyên vật liệu, phân phối giao nhận hàng hóa… chịu sự ảnh hưởng khá lớn, kéo theo chi phí tăng cao. Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam của Deloitte (2020), sản phẩm về Nhà ở & Tiện ích có tỉ lệ được quan tâm với 35% là giá cả, 25% chất về chất lượng, 23% an toàn, 10% về thương hiệu, và 6% cho các tiêu chí khác. Vì thế, mua sắm thông minh mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm là mục tiêu mà cả nhà sản xuất và người tiêu dùng đều hướng đến.

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, chuyên nghiệp từ hình thức bán hàng truyền thống, hiện đại và cả nền tảng kĩ thuật số, Tập đoàn An Biên trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các thương hiệu thiết bị nội thất nổi tiếng thế giới. Trong đó, các sản phẩm thương hiệu Yale, trực thuộc tập đoàn ASSA ABLOY, như Khóa thông minh, khóa bấm, phụ kiện cửa, két sắt… đồng bộ từ ngoài trời đến trong nhà, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà vệ sinh… đều phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của khách hàng.

Về phía người tiêu dùng, từ lâu Yale và An Biên đã không còn xa lạ. Hiện nay, với nhu cầu nâng cấp không gian sống và làm việc có thể tái khởi động và thi công, các khách hàng trung thành và cả mới đã tìm đến thương hiệu và nhà cung cấp uy tín mà mình tin tưởng để lựa chọn các sản phẩm không chỉ đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và tiêu chuẩn khắt khe khác của Mỹ, châu Âu, Anh…, mà còn đảm bảo nguồn gốc, ứng dụng công nghệ mới đi đầu xu hướng.

Nổi bật nhất là các dòng Khóa thông minh cho cửa của Yale, có thể kể đến sản phẩm mới nhất YDM7220 với công nghệ bảo vệ kép kháng khuẩn BioSecure giúp tiêu diệt vi khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và giảm nguy cơ nhiễm trùng thứ cấp, từ đó bảo vệ người dùng – đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Các sản phẩm khóa thông minh Yale là lựa chọn tối ưu cho biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập trái phép không gian riêng của bạn với thiết kế và tính năng hiện đại nhiều phương thức mở khóa kết hợp với ứng dụng trên smartphone theo chuẩn Zwave và ZigBee trên thế giới. Yale có hầu hết các sản phẩm phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp và các dự án tầm cỡ.

Mua sắm nội thất cho ngôi nhà của mình trong dịp cuối năm này, người tiêu dùng có thể tận hưởng cơ hội săn ưu đãi để không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn có thêm trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với chương trình ưu đãi hấp dẫn tại An Biên dành cho các sản phẩm của Yale.

Từ 15/11 đến 31/12/2021, Chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DỊP CUỐI NĂM khi mua các sản phẩm Khóa thông minh Yale tại các cửa hàng và hệ thống đại lý thuộc Nhà Phân phối An Biên toàn quốc với nhiều ưu đãi về giá và quà tặng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cho niềm vui mua sắm, vui lòng xem thông chi tiết của chương trình tại: https://www.anbien.com.vn

Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng và hệ thống đại lý: http://www.anbienlock.com.vn/cua-hang

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc