Giải pháp hạ nhiệt cho nhà mùa nắng nóng

Là KTS có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà ở, KTS Hoàng Long (Công ty Kiến trúc Deline) đã chia sẻ kinh nghiệm chống nắng nóng trong mùa hè bằng việc sử dụng tấm lợp tôn Olympic. Đây được coi là cách chống nóng tiết kiệm chi phí nhất và hiệu quả lâu dài. KTS Lưu Hoàng Long cho biết: Do cấu tạo đặc biệt của sản phẩm nên khả năng chống nắng nóng của tấm tôn cách nhiệt PU OLYMPIC rất hiệu quả.

My viet

Tấm tôn cách nhiệt PU Olympic có cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp tôn bề mặt + Lớp xốp Polyurethane (PU) + Lớp dưới là PVC / màng nhôm hoặc lớp tôn. Đặc biệt chất liệu xốp Polyurethane đã được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất sản phẩm cách âm, cách nhiệt trên thế giới như tủ lạnh, bình nóng lạnh ….Với dây chuyền sản xuất ngày càng tiên tiến, sản xuất tôn lợp cách âm cách nhiệt, PU OLYMPIC đáp ứng những yêu cầu cao nhất về vật liệu chống nóng, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, giúp cho việc tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hoà không khí trong mùa hè.

Ngoài ra, sự kết dính 3 trong 1 làm tăng khả năng chịu lực của mái, chủ công trình có thể giảm chiều cao công trình, tăng khoảng cách xà gồ, bỏ lớp xốp trần giúp cho thi công nhanh, chi phí đầu tư giảm.

Theo KTS Lưu Hoàng Long, ngoài khả năng chống nắng nóng, tiết kiệm chi phí, tôn cách nhiệt PU của Olympic phù hợp với rất nhiều thể loại công trình kiến trúc khác nhau.

  • Tôn cách nhiệt PU sóng vuông 10, 11 sóng phù hợp với mọi kiến trúc.
  • Tôn cách nhiệt PU sóng công nghiệp 6 sóng cho các công trình công nghiệp như nhà xưởng, trường học, tường rào, vách ngăn
  • Tôn cách nhiệt sóng ngói phù hợp với kiến trúc nhà biệt thự, khách sạn, các kiểu nhà truyền thống Việt Nam
  • Tôn cách nhiệt PU 2 mặt tôn là giải pháp đặc biệt chống cháy – chống nóng cho các công trình dân dụng, kho lạnh, chống nóng, chống ồn cao.

Với ưu điểm vượt trội về cả công năng và hiệu quả kinh tế, tấm lợp OLYMPIC được các KTS tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình cũng như tư vấn cho người dân. Sản phẩm tấm tôn cách nhiệt Olympic đã giúp công ty Mỹ Việt khẳng định được vị trí của mình trong việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, hướng dẫn lắp đặt xin liên hệ trực tiếp qua tổng đài : 1800 58 58 21 ( miễn cước gọi đến giờ hành chính). Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: www.olympicmyviet.com.vn