Hội thảo “Intoc – Giải pháp chống thấm Made in Việt Nam”

Ngày 6-1-2016 tại Hà Nội, Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã phối hợp với Công ty INTOC giới thiệu một giải pháp chống thấm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Việt Nam. Đây là một lĩnh vực vô cùng đặc biệt trong xây dựng mà chưa hề có “giáo trình giảng dạy” về chống thấm và thậm chí trên thế giới cũng chưa có tiêu chuẩn chất lượng nào cho chống thấm.

KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội KTS Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình
KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

Theo như các chuyên gia của INTOC chia sẻ, sự khác biệt của vật liệu chống thấm INTOC so với các vật liệu chống thấm ngoại nhập khác trên thị trường là tính năng kép ngăn nước và kháng nước cùng các công dụng như : Chống thấm thuận và nghịch cho bề mặt bê tông (hoặc vữa) vách tầng hầm, sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sênô, hồ nước, bê tông cầu đường, vật liệu còn có thể sử dụng cho các trường hợp mặt ngoài tường đã quét sơn. Với cách thi công đơn giản, người sử dụng chỉ cần đổ sản phẩm (hoặc phun, quét) lên bề mặt bê tông hoặc vữa lúc khô ráo, vật liệu trở nên kháng nước tuyệt đối và bền vỉ, hiệu quả tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình. Sản phẩm có thể dùng cho công trình mới triển khai xây dựng hoặc các công trình đang sử dụng có hiện tượng thấm dột.

Ông Đỗ Thành Tích - TGĐ Công ty Intoc chia sẻ về kỹ thuật và hiệu quả của giải pháp chống thấm "Made in Vietnam"
Ông Đỗ Thành Tích – TGĐ Công ty Intoc chia sẻ về kỹ thuật và hiệu quả của giải pháp chống thấm “Made in Vietnam”

 

Hình ảnh mẫu sản phẩm Intoc
Hình ảnh mẫu sản phẩm Intoc

Với 21 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu chống thấm INTOC – với công nghệ Việt 100% đã được chọn sử dụng cho nhiều công trình quy mô lớn, tiêu biểu như : Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai – Myanmar Center, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, Nhà ga Quốc nội Tân Sơn Nhất mở rộng, Khách sạn REX, Khu VIP sân bay Nội Bài, Công viên nước Đầm Sen…. sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ chủ đầu tư.

Hội thảo chuyên môn đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các KTS hành nghề
Hội thảo chuyên môn đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các KTS hành nghề