Malloca nhận giải thưởng TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2019 – Fast 500

Thiết bị nhà bếp Malloca vừa được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019 vào ngày 19/4/2019 tại TP.HCM. Theo đó, Công ty TNHH Malloca Việt Nam đứng thứ 157 trong bảng xếp hạng FAST500 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức bình chọn và công bố. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Malloca đạt giải thưởng này.

Với 15 năm hình thành và phát triển, thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Malloca luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm được thiết kế sáng tạo tinh xảo và tính năng vượt trội, mang phong cách tinh tế của châu Âu.

Với mục tiêu tạo không gian tích hợp toàn diện cho nhu cầu xây dựng, mua sắm và trang trí nội thất cho người tiêu dùng, Malloca đã triển khai hàng loạt showroom nhượng quyền tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phan Thiết, Bình Dương, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột… dự kiến đến hết năm 2019 Malloca sẽ khai trương 20 showroom nhượng quyền và định hướng năm 2021 mạng lưới showroom nhượng quyền của Malloca được trải dài trên toàn quốc.

Sự xuất hiện của Malloca tại các tỉnh thành khắp toàn quốc nhằm mang đến cho khách hàng sở hữu một không gian bếp thẩm mỹ, tinh tế, lại an toàn và thân thiện với môi trường.

Hiện tại, công ty có 4 showroom tại TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng, hàng chục showroom nhượng quyền, hơn 1000 đại lý, trải dài trên khắp cả nước. Những showroom của Malloca không chỉ là nơi trưng bày hơn 500 thiết bị bếp mà còn là nơi cung cấp giải pháp, tư vấn cũng như cập nhật xu hướng nội thất, thiết bị bếp trên thế giới.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 04-2019)