Nâng tầm chất lượng sản phẩm Việt qua cánh cửa Premier Door

Trong bối cảnh thị trường nhôm kính nói chung và các sản phẩm cửa nhôm nói riêng đang trong tình trạng ngày càng rối ren về chất lượng. Cửa nhôm Premier Door trở thành sản phẩm vượt trội với sự tín nhiệm cao từ người tiêu dùng Việt Nam.

Chất lượng vượt trội vì lợi ích người dùng

Thiếu hụt đơn vị sản xuất cửa nhôm kính đúng tiêu chuẩn, mơ hồ về chất lượng sản phẩm từ phía người tiêu dùng, hoặc các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chưa đạt, là những thực trạng dễ dàng nhận ra trong thị trường các sản phẩm nhôm kính hiện nay, đặc biệt là sản phẩm cửa nhôm. Vì vậy, người tiêu dùng đôi khi đành “chấp nhận” sử dụng các sản phẩm cửa nhôm với chất lượng thấp thay vì trả chi phí cao đối với sản phẩm phân khúc cao cấp.

Hiểu được thực trạng và mong muốn thay đổi góc nhìn từ phía người tiêu dùng về chất lượng và thương hiệu Việt, Premier Door gây ấn tượng với các chuyên gia và người dùng với các sản phẩm nhôm kính như: cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, vách ngăn,… với giá thành hợp lý vì lợi ích người dùng và tối ưu hóa các tính năng hiện đại một cách tốt nhất.

Đầu tư vào quy trình sản xuất với dây chuyền xử lý kĩ thuật khép kín công nghệ hiện đại mới, sản phẩm cửa nhôm cao cấp tại Premier Door khi hoàn thiện sở hữu sự đồng nhất về chất lượng và đạt độ thẩm mỹ cao. Bộ cửa sử dụng hệ gioăng EPDM cao cấp, tính đàn hồi cao, tối ưu sự kín khít và đảm bảo đồng bộ tương thích tối đa khi sử dụng. Cửa nhôm cao cấp Premier Door phát huy các tính năng ưu Việt như: cách âm, chống rỉ nước, giảm thiểu thất thoát nhiệt lượng,…

Là vị trí tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với thời tiết, cửa nhôm đạt chuẩn cần có tính chống ăn mòn cao nhằm duy trì và giữ vững độ bền bỉ của bộ cửa trong quá trình sử dụng. Xây nhà là việc chỉ thực hiện từ 1-2 lần trong đời, vì vậy cửa nhôm Premier Door luôn đề cao chất lượng, vì lợi ích của người tiêu dùng. Đảm bảo cho những bộ cửa đến tay người dùng được chỉn chu và có độ bền nhất định, đáp ứng cho một không gian sống hoàn hảo.

Sử dụng nhôm làm cửa chất lượng cao cấp, vững chãi

Anh T.C.N.Thanh (35 tuổi, TPHCM) khi được hỏi về chất lượng cửa nhôm kính Premier Door lắp đặt cho nhà vừa mới hoàn thành của mình, Anh chia sẻ: “Trong quá trình lựa chọn, tôi gặp rất nhiều khó khăn khi kiểm tra chất lượng thực tế sản phẩm. Thông qua bạn bè giới thiệu và tìm hiểu trực tiếp sản phẩm tại showroom tôi hoàn toàn hài lòng và quyết định chọn Premier Door cho tất cả các vị trí cửa nhà mình”. Anh nói thêm: “Suốt quá trình tìm kiếm, đa phần các đơn vị sản xuất chỉ tư vấn cho mình giá thành chứ không nói nhiều về chất lượng nên tôi rất mơ hồ, không biết chất lượng ra sao. Nhưng khi chọn cửa nhôm Premier Door, tôi được tư vấn rất kĩ về các tính năng cũng như các chính sách bảo trì, bảo hành từ công ty. Vì vậy tôi hoàn toàn yên tâm.”

Không chỉ là đơn thuần là “cửa”

Không gian thông thoáng mang cảm giác thoải mái cho người dùng

Không chỉ mang lại sự hiện đại và đa tính năng, cửa nhôm Premier Door còn đem đến sự an toàn cho người tiêu dùng với khung nhôm chắc chắn, bền bỉ, khóa đa điểm cao cấp. Đây không chỉ đơn giản là “cửa”, sản phẩm chính là sự khoẳng định vị thế trên thị trường của thương hiệu Premier.

Đại diện lãnh đạo Premier Door khẳng định: “Chú trọng chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, cả về sản xuất lẫn thương mại. Cửa nhôm Premier Door luôn đặt nhu cầu và lợi ích của người tiêu dùng làm cơ sở trong quá trình phát triển sản phẩm. Thực hiện sứ mệnh mang lại không gian hiện đại và tiện nghi cho mọi công trình.

Bên cạnh việc đem lại không gian sống hiện đại và thẩm mỹ cho người dùng, việc nâng cao chất lượng sản phẩm cửa nhôm Premier Door là bước đánh dấu sự chuyển mình vượt trội trong việc thay đổi góc nhìn mới từ phía người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm Việt.

Cam kết về chất lượng cửa nhôm Premier Door được khẳng định qua các chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm chính hãng lên đến 5 năm. Với đội ngũ nhân viên được trau dồi kĩ năng và kiến thức chuyên môn, Premier tự tin có thể tư vấn và đem đến người tiêu dùng những thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ nhất.

  • Liên hệ HOTLINE: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456
  • Website: www.premierdoor.vn để được cung cấp các giải pháp cửa hoàn hảo.

Hạ Tiên