Xuân ấm áp cho bệnh nhi 2019

Đầu tháng 11/2018, Sơn TOA Việt Nam đã tái khởi động chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương. Là hoạt động gây quỹ thường niên ra mắt đầu tiên vào năm 2015, cho đến nay, chương trình chính thức bước vào mùa thứ 5, đánh dấu một chặng đường cho những nỗ lực của Sơn TOA trong việc đem tiếng cười đến với hàng nghìn bệnh nhi, đặc biệt là bệnh nhi ung thư.

Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng giám đốc công ty Sơn TOA Việt Nam nhận hoa từ đại diện bệnh viện

Ngay từ ngày đầu có mặt tại Việt Nam, sứ mệnh vì cộng đồng được xem như một trong những định hướng phát triển then chốt của Sơn TOA. Suốt nhiều năm vừa qua, hàng loạt chương trình, dự án đã được ấp ủ và lần lượt ra đời với hi vọng lan tỏa tình yêu đến mọi người, góp phần vì một xã hội phát triển tươi đẹp hơn. Trong số ấy, Xuân Yêu Thương với sự đại diện của nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote đã đồng hành cùng Sơn TOA suốt 5 năm qua trên chặng đường mang niềm vui đến các bệnh nhi, đặc biệt là bệnh nhi ung thư.

Năm nay, để chuẩn bị cho các em một cái Tết trọn vẹn và ấm áp hơn, Xuân Yêu Thương sẽ tiếp tục diễn ra với hai hoạt động gây quỹ chính. Cụ thể, từ ngày 1/11 đến 31/12/2018, Sơn TOA trích 800 đồng trên mỗi lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote được bán ra, kết hợp cùng nguồn thu từ hoạt động bán áo thun gây quỹ. Từ đó, toàn bộ số tiền có được từ hai hoạt động trên sẽ được sử dụng để mua các phần quà tết dành cho các bệnh nhi.

Sơn TOA đề cao những giá trị của xã hội và xem đó như tiền đề quan trọng cho những hoạt động nghiên cứu và phát triển. Trong đó, thông qua chương trình Xuân Yêu Thương lần này, chúng tôi hi vọng nhận được nhiều hơn nữa những sẻ chia và đồng hành từ những mạnh thường quân cũng như những tấm lòng nhân ái, góp phần cùng Sơn TOA viết tiếp nên hành trình mang tình yêu đến các bệnh nhi, đặc biệt là các bé kém may mắn đang hằng ngày chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Xuân Yêu Thương tặng quà đến các bệnh nhi

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp của Xuân Yêu Thương. Cụ thể, với mỗi chiếc áo thun Xuân Yêu Thương được trao đi, nguồn quỹ của chương trình sẽ có thêm nhiều cơ hội để thắp nên tiếng cười cho các em khi mùa xuân sắp đến. Với thông điệp: Một chiếc áo – Triệu yêu thương, Sơn TOA tin rằng từ những đóng góp của các bạn, khi nhận trên tay những món quà ý nghĩa, các bệnh nhi sẽ phần nào cảm nhận được những tấm lòng yêu thương đang hướng về các em, để cổ vũ và tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các em bước qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Để góp phần cùng Sơn TOA lan tỏa thông điệp của chương trình, các bạn có thể đặt mua áo thun Xuân Yêu Thương theo thông tin liên lạc sau: Cty TNHH Sơn TOA Việt Nam – Email: thy.dna@toagroup.com.vn

Ngày hội mùa xuân

Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote hân hạnh đại diện Sơn TOA Việt Nam đồng hành cùng chuỗi hoạt động Xuân Yêu Thương. Đây là một trong số những dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được Sơn TOA cho ra đời trên định hướng phát triển sản phẩm sơn an toàn cho sức khoẻ, không sử dụng chì và thuỷ ngân trong quá trình sản xuất. Dòng sản phẩm sơn giành cho bề mặt kim loại và gỗ này mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm nổi trội như khô nhanh, màng sơn bóng đẹp, màu sắc tươi đẹp, độ phủ cao, chống nấm mốc tốt.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 11-2018)