Sagen 16 năm hình thành và phát triển

Được thành lập từ 9/2003, với chặng đường 16 năm hoạt động, Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sagen đã ghi dấu ấn của mình vào sự thành công của hàng loạt công trình trên mọi miền đất nước. Sagen đã không còn là cái tên xa lạ với thị trường tư vấn thiết kế khi trở thành đối tác uy tín của các Chủ đầu tư lớn như Samco, FPT, Thế giới di động, Đất Xanh, Fico, EVN, Vingroup, Dược Hậu Giang, Danapha, Traphaco, Medochemie, Savipharm, OPC, FKB, Imexpharm, Domesco, Mediplantex, Vissan, Masan, Nutifood, Panfood, Bibica, Kido, Nhựa Rạng Đông… Đến nay, Sagen đã thiết kế thành công cho hơn 250 công trình lớn, trong đó hơn 120 Nhà máy dược phẩm, thực phẩm đạt các tiêu chuẩn công nghệ cao HACCP, GMP-WHO, EU, PICS, FDA. Hành trình 16 năm của Sagen không thể thiếu các mốc son đáng nhớ khi lần lượt được trao tặng các giải thưởng Top 10 công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Việt Nam – Topten BCI ASIA Architects Award hai năm liền 2015 & 2016, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – TOP BRANDS 2015, Thương hiệu mạnh Asean – Typical Brand of Asean 2018, Nhà tư vấn thiết kế tốt nhất năm – Best Architectural Design Firm 2018 (Dot Property) và Doanh nhân xuất sắc của năm – Entrepreneur of the Year 2019 do The Business Excellence Forum and Award (BEFA) trao tặng.

Chung cư kết hợp TTTM Fico Star
Địa điểm: 2/34 Phan Huy Ích – Q.Tân Bình – TP HCM
Quy mô: 53.000m2
Nhà máy giết mổ gia súc và chế biến thực phẩm Vissan
Địa điểm: Huyện Bến Lức – Long An
Quy mô 224.000m2
Nhà máy sản xuất dược phẩm Mediplantex
Địa điểm: KCNC Hòa Lạc, Huyện Thạch Thất – Hà Nội
Quy mô 30.300m2
FPT Complex Đà Nẵng
Địa điểm: Q.Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
Quy mô 36.000m2

Với lợi thế dẫn đầu thị trường tư vấn thiết kế nhà máy dược phẩm – thực phẩm, cung cấp dịch vụ trọn gói từ Quy hoạch tổng thể, tư vấn thiết kế, thủ tục cấp phép xây dựng, đến Quản lý dự án, Giám sát công trình với tiến độ thực hiện nhanh chóng và hiệu quả chi phí trên từng m2 xây dựng, Sagen cam kết tiếp tục phấn đấu, không ngừng cải thiện để tạo ra các dịch vụ chất lượng hơn, mỹ thuật hơn, tiết kiệm hơn…nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

Tập thể nhân viên Sagen
Giải thưởng Dot Property 2018

Với quá trình 16 năm không ngừng nỗ lực, học hỏi và tiến bộ để có được những thành quả tốt đẹp đó, Đội ngũ KTS, Kỹ sư Sagen luôn đón đầu các tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới công nghệ để đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiến độ nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

Opal Tower – Đất Xanh
Địa điểm: Thuận An – Bình Dương
Quy mô 135.000m2
Văn phòng Thế Giới Di Động
Địa điểm: KCNC Quận 9 – TP HCM
Quy mô 25.000m2
Nhà máy Nutifood Bình Dương II
Địa điểm: KCN Sóng Thần 3 – TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Quy mô 220.000m2

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo công ty xin cám ơn sự ủng hộ, hợp tác và đồng hành của qúy khách hàng, các đối tác. Xin gửi lời tri ân đến toàn thể các thành viên Công ty Sagen đã nổ lực làm việc hết mình, cống hiến tài năng và trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển chung của công ty.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 08-2019)