Vạn An Architecture – Nơi mang lại những giá trị thẩm mỹ thông qua các công trình kiến trúc ấn tượng

Công ty kiến trúc Vạn An là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất và xây dựng tại thành phố Đà Lạt. Những công trình của Vạn An Architecture có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, mang đậm chất riêng không thể hòa lẫn, đem đến cho con người sự thỏa mái, mãn nhãn với một dấu ấn đầy ấn tượng.

Vạn An Architecture được thành lập và dẫn dắt bởi nữ Kiến trúc sư Nam Phương, với sứ mệnh mang cái đẹp, sự thoải mái về không gian, sự hòa hợp về màu sắc đến khách hàng thông qua cách thiết kế sáng tạo, tỉ mỉ trong xây dựng và chi tiết trong từng đường nét trang trí cho từng không gian của công trình, Vạn An Architecture ngày càng khẳng định được giá trị, vị trí của thương hiệu trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Những yếu tố để Vạn An Architecture luôn được khách hàng lựa chọn

Với phương châm “Trải nghiệm không gian sống của khách hàng là yếu tố hàng đầu quyết định đến thành công của một công trình kiến trúc”, Vạn An Architecture luôn tập trung cải thiện chất lượng phục vụ và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng hơn là một tập bản vẽ. Khi tới đây, khách hàng sẽ cùng đội ngũ thiết kế chia sẻ về quan điểm và sở thích cá nhân nhằm định hướng một không gian sống thoải mái và phù hợp nhất với gia chủ. Kiến Trúc Vạn An luôn tôn trọng sở thích của khách hàng, dựa trên những mong muốn, ý kiến thiết kế của khách hàng để từ đó hiệu chỉnh sao cho phù hợp với thẩm mỹ và sở thích của họ. Do vậy, mỗi tác phẩm được tạo ra bởi Vạn An Architecture đều có chất riêng của mỗi khách hàng không lặp lại ở bất cứ không gian nào khác, nhờ đó luôn được sự công nhận giám định giúp tạo cho khách hàng một sự tin tưởng lớn.

Dựa trên những chính sách bảo hành sau khi thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất, Kiến Trúc Vạn An cam kết nhấn mạnh về chất lượng của mỗi sản phẩm được tạo ra. Mỗi dự án thiết kế đều kết tinh bởi các yếu tố “TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN” lấy chữ Tín lên vị trí hàng đầu làm vũ khí cạnh tranh, chữ Tâm làm nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, chữ Trí coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển để tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng. Với tất cả giá trị mà Vạn An mang tới cho mọi người, thương hiệu ngày càng phát triển và định vị được vị trí trong lòng khách hàng.

Kiến Trúc Vạn An nổi bật với những thiết kế độc đáo nhưng vẫn toát lên được sự thanh thoát, mang đặc trưng riêng, tạo ra những công trình kiến trúc tuyệt vời, độc nhất, điển hình là Công trình White Hall ở  Đông Tĩnh – Đà Lạt. Với cách thiết kế biệt thự bắt mắt, đẳng cấp, mang sự sang trọng, quý phái trong từng không gian, đồng thời việc phá cách trong cách tổ chức thang bộ, cách phối màu ánh sáng, trang trí nội thất đã giúp cho công trình này lan tỏa được các giá trị mà Kiến Trúc Vạn An muốn truyền tải.

Resort An Mộc Gia Trang cũng là một trong những dự án thiết kế thành công của Công Ty Kiến Trúc Vạn An. Tại đây, khu resort với ngôi nhà gỗ bên hồ được lấy cảm hứng từ màu sắc và kết cấu của môi trường tự nhiên xung quanh tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, thân thuộc và ấm áp nhất. Đặc biệt là chất liệu gỗ hoàn toàn được sử dụng từ gỗ Pallet tái chế, toàn bộ công trình được nâng lên cách đất 1m vừa đảm bảo cho việc thoát nước mặt tốt mà còn để dành không gian cho cây cỏ cùng phát triển. Việc nâng cao nhà cũng gợi nhớ đến hình ảnh nhà sàn thường nhìn thấy ở Tây Nguyên. An Mộc Gia Trang còn độc đáo ở vị trí tọa lạc của dự án: là một khu vực xanh mát ngay trung tâm thành phố Đà Lạt chứ không phải ở ven đô. Với An Mộc Gia Trang, KTS Nam Phương đã nhận được giải 3 trong cuộc thi Văn học nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng ở hạng mục Kiến Trúc.

Công trình thiết kế, thi công cho quán Tongo coffee lại là một sản phẩm khác có tốc độ hoàn thiện thần tốc chỉ trong có 15 ngày nhưng chất lượng lại vượt mong đợi. Quán xinh xắn, trong một không gian rộng, thỏa mái nằm bên đồi đầy sương sẽ cho mọi người cảm giác rất chill và nhẹ nhàng. Đây là một nơi lý tưởng để ghé đến khi bạn lên Đà Lạt.

Không phải ngẫu nhiên mà công ty Kiến Trúc Vạn An chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất lại đi kèm với dịch vụ thi công xây dựng. Bởi vì công ty hiểu rằng xây nhà là việc rất hệ trọng đối với mỗi người do đó việc lên ý tưởng, đến việc triển khai và thực thi ý tưởng đều rất quan trọng và hòa hợp với nhau.

KTS Nam Phương – là nhà sáng lập và điều hành của công ty Kiến Trúc Vạn An

Với tư cách là nhà sáng lập và điều hành của công ty Kiến Trúc Vạn An, CEO Nam Phương đã chia sẻ: Kiến Trúc Vạn An là hơi thở, là lý tưởng của bản thân vì vậy tôi luôn chăm chút, xây dựng cho sự phát triển của nó. Kiến Trúc Vạn An cam kết với chất lượng và những giá trị thẩm mỹ hài hòa, tuyệt vời đem đến cho khách hàng mà không phải ai cũng làm được. Nếu bạn đồng hành cùng Kiến Trúc Vạn An chắc chắn giá trị mà bạn nhận được không chỉ có thế. Hy vọng rằng Kiến Trúc Vạn An và mọi người có thể thấu hiểu được nhau và đồng hành cùng nhau để tạo ra giá trị lớn hơn cho cộng đồng và xã hội”.

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và cái tâm hành nghề của đội ngũ Vạn An, công ty đã mang đến cho nhiều khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị. Công ty Kiến Trúc Vạn An xứng đáng có được những thành công và vị trí như hiện tại. Hy vọng rằng trong tương lai Kiến trúc sư Nam Phương sẽ tiếp tục phát triển và đưa Vạn An lên một tầm cao mới, vươn ra thị trường kiến trúc, thiết kế nước ngoài.

Thủy Tiên, Thu Thảo, Thanh Thảo
© Tạp chí kiến trúc